Làm thế nào tuyệt vời là chiến thắng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia?90 điểm để cân bằng một cách hợp lý

Trong vòng thứ ba của top 12 sơ bộ hàng đầu World Cup, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Việt Nam 3-2.Đội bóng đá quốc gia đã làm việc rất chăm chỉ để giành chiến thắng trong trò chơi này.Cả hai bên đã không ghi bàn trong nửa đầu.Bắt đầu từ hiệp hai, Zhang Yinging và Wu Lei đã ghi bàn thắng để giúp đội bóng đá quốc gia 2-0, nhưng đối thủ đã phá vỡ bàn thắng ở phút thứ 81 và 90 để cân bằng tỷ số.Tại một thời điểm quan trọng, khi Wang Yichao chuyền bóng, Wu Lei đã hoàn thành nhiệm vụ còi.Tất nhiên, sau trận đấu, Wu Lei nói rằng anh ấy nên bỏ lỡ mục tiêu cuối cùng.Đội tuyển Trung Quốc cũng dựa vào mục tiêu này để giành chiến thắng trong đội Việt Nam với 3-2 và giành chiến thắng đầu tiên hàng đầu.

Trong nửa sau của trận đấu này, hai bên đã ghi được 5 bàn, 2 bàn sau 90 phút sau đó, chắc chắn là bằng phẳng và giành chiến thắng. Có thể nói rằng đội bóng đá quốc gia giành chức vô địch là khá tuyệt vời:

Vào phút thứ 76, dựa vào bàn thắng của Wu Lei, đội bóng đá quốc gia đã dẫn dắt đối thủ 2-0 và chỉ còn khoảng 15 phút. Có vẻ như chiến thắng đã có mặt trên bảng.

Vào phút thứ 81, Hu Jincai đã bắn và gõ vào cổng của đội Trung Quốc. Điểm số đã đến 1-2, và đội Việt Nam vẫn ở phía sau.

Vào phút thứ 90, đội Việt Nam đã phá vỡ dòng bóng đá quốc gia. Ruan Jinling ghi bàn, tỷ số lên tới 2-2 và còn 5 phút vì chấn thương.

Vào phút thứ 95, Wang Yanchao đã ghi bàn. Điểm số lên tới 3 đến 2, và đội bóng đá quốc gia huýt sáo.

Từ các chi tiết của trò chơi, có thể thấy rằng sau phút thứ 80, khi đội Việt Nam chống lại điểm phát điên, đội Trung Quốc đã không giữ áp lực và bị đối thủ đàn áp trong một thời gian và ghi hai bàn thắng. Mục tiêu đầu tiên là bàn thắng cuối cùng của Zhang Lin. Hu Jin không việt vị. Khi Ruan Jinling bước vào bóng, đội Trung Quốc bảo vệ rất tệ. Trên thực tế, sau khi đội bóng đá quốc gia được cân bằng, hiệu suất của đội Trung Quốc vẫn không tốt, anh ấy đã thua lỗ. May mắn thay, tại một thời điểm quan trọng, Wu Lei và Wang Yichao, cựu đội Shanghai Hồng Kông, nổi bật và cứu đội bóng đá quốc gia.

Sau trận đấu, các cầu thủ Việt Nam cũng đã khóc. Trong thực tế, nó có thể được hiểu. Điều quan trọng là phải biết rằng họ đã ở gần với 12 điểm đầu tiên trong lịch sử của đội, và họ vẫn có được nó một cách hoàn toàn bằng phẳng. Tuy nhiên, tiếng còi của đội Trung Quốc đã phá vỡ giấc mơ của họ, vì vậy tâm lý của các cầu thủ đã sụp đổ, và họ đã khóc trực tiếp trên sân.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88