Chiến thắng đầu tiên trước Pháp và Hàn Quốc đã tạo ra một kỷ lục bóng đá quốc gia

Gao Hongbo được sinh ra ở Bắc Kinh vào năm 1966. Ông cao 1,78 mét. Sinh ra trong một gia đình di cư nghèo ở quận Fengtai, Bắc Kinh, anh bị Xu Genbao bắt khi anh chơi bóng đá ở trường tiểu học. Là một tiền đạo, anh ta không cao, cơ thể anh ta gầy, và thể lực và sự đối đầu của anh ta không mạnh mẽ lắm. Nhưng anh ấy giỏi chơi bóng đá với bộ não. Sự nhạy bén trước khung thành rất cao, và khả năng ghi bàn của anh ấy là tuyệt vời. Anh ấy rất giống với game bắn súng nổi tiếng của đội tuyển quốc gia Ý đã chơi cho Serie A và đã nhiều lần ghi bàn thay mặt cho đội tuyển quốc gia Ý. Gao Hongbo chơi chủ yếu ở Bắc Kinh khi chơi. Sau khi nghỉ hưu, anh huấn luyện nhiều câu lạc bộ Super League Trung Quốc. Guohua rất giỏi trong việc học kinh doanh chuyên nghiệp trong sự nghiệp huấn luyện của mình và cải thiện trình độ kỹ thuật và chiến thuật của mình, nhưng anh ấy không giỏi đối phó với các mối quan hệ giữa các cá nhân. Huấn luyện viên học thuật trong nước có trình độ kinh doanh chuyên nghiệp xuất sắc, nhưng kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân là trung bình. Trong khi huấn luyện đội tuyển quốc gia Trung Quốc, đó chính xác là vì anh ấy giỏi học công nghệ và chiến thuật chuyên nghiệp mà anh ấy đã phá vỡ một số hồ sơ bóng đá Trung Quốc!

Lần đầu tiên đánh bại World Cup, Cúp châu Âu và đội tuyển Pháp.Cup Đông Á đã giành chiến thắng, và người dẫn chương trình là chủ nhà của Hàn Quốc.Lịch sử của nỗi sợ 32 tuổi của đội bóng đá quốc gia Hàn Quốc đã kết thúc.Gao Hongbo hiện là phó chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và tập trung vào bóng đá trẻ.

Kỷ nguyên người chơi

Gao Hongbo đã chơi cho đội Bắc Kinh trước khi chuyên nghiệp hóa vào năm 1994. Sau khi chuyên nghiệp hóa vào năm 1994, vì thiếu sức mạnh thể chất, anh ấy đã lo lắng rằng anh ấy có thể không chạy trong 12 phút, vì vậy anh ấy đã rời đội Singapore của Singapore như một viện trợ nước ngoài Trung Quốc trong một nămvà thư giãn dễ dàng.Giành chiến thắng game bắn súng hay nhất trong Liên đoàn Singapore.

Từ năm 1995 đến 1996, Gao Hongbo trở lại đội Guoan Bắc Kinh.Trong mùa giải 1995, anh đã ghi được đôi giày bạc với 11 bàn thắng.

Từ năm 1997 đến 1998, Gao Hongbo đã đến đội Quảng Châu Songri được huấn luyện bởi người cố vấn Xu Genbao với tư cách là vua của gia sư Xu Genbao. Anh ấy đã ghi được 18 bàn thắng và giành được đôi giày vàng của giải đấu hạng B năm đó, giúp giáo viên có những đóng góp lớn cho đội Songri trở lại lớp A. vào cuối năm 1998, 32 -yy -old Gao Hongbo đã nghỉ hưu từ Tavarez Songri.

Gao Hongbo đã được chọn nhiều lần trong suốt vở kịch, nhưng do tài năng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc tại thời điểm đó, Gao Hongbo chỉ có thể được coi là một cầu thủ quốc tế ở rìa.

Kinh nghiệm huấn luyện câu lạc bộ

Gao Hongbo đã dạy Quảng Châu lần đầu tiên Songli sau khi nghỉ hưu năm 1999. Gao Hongbo bị sa thải trong nửa mùa vì anh không có trải nghiệm huấn luyện đầu tiên.

Năm 2001, Gao Hongbo đã gia nhập đội AB của Thượng Hải để phục vụ như một trợ lý huấn luyện viên của Enshi Xu Genbao để giúp Xu Genbao Shanghai Middle -distance Đội tiến vào giải đấu A.

Từ năm 2004 đến 2006, Gao Hongbo đã thay thế Lin Tử Jinjiang làm huấn luyện viên trưởng của Đội Lion Blue Lion. Vào năm 2004, Gao Hongbo đã dẫn dắt đội giành vị trí thứ ba tại Liên đoàn Trung Quốc, đã dẫn dắt đội bóng đến Super League trong mùa giải 2005, đã xuống thành công trong mùa giải 2006 và giành vị trí thứ 8 trong Super League.

Năm 2007, Gao Hongbo đã huấn luyện đội Changchun Yatai và dẫn dắt đội giành chức vô địch đầu tiên của bóng đá Changchun, tạo ra kỷ lục huấn luyện viên vô địch trẻ nhất trong lịch sử giải đấu hàng đầu của Trung Quốc. Năm 2008, do mối quan hệ nghèo nàn của Du Zhenyu và ông chủ cốt lõi của đội Gao Hongbo, một cuộc xung đột giữa Đại tướng và Đại tướng đã buộc phải cướp phá tòa án. Vào năm 2012, Gao Hongbo đã huấn luyện những người và đội Quý Châu, đã dẫn dắt đội lập kỷ lục về vị trí thứ tư trong giải đấu và người chạy bộ của Football Cup, và lần đầu tiên dẫn đội đến AFC Champions League.

Vào cuối cùng năm, Gao Hongbo đã từ chức và rời khỏi những người và đội Quýnh do cuộc xung đột với chủ sở hữu đội Sun Jihai, và ban quản lý nhóm đã can thiệp vào việc làm của Gao Hongbo.

Vào năm 2013, Gao Hongbo trở thành huấn luyện viên trưởng của đội Thượng Hải Đông Á (nay là Đội Thượng Hải) dưới quyền cố vấn của Xu Genbao, và dẫn dắt đội giành vị trí thứ 9 tại Super League Trung Quốc.

Vào năm 2014, Gao Hongbo đã thay thế Dracan làm huấn luyện viên trưởng của đội Jiangsu Shuntian. Vào giữa -2015, Gao Hongbo đã bị loại khỏi văn phòng do hiệu suất kém.

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2015, Gao Feng được gọi là huấn luyện viên người Trung Quốc đầu tiên ở châu Âu. Ông phục vụ như một trợ lý huấn luyện viên trong một năm ở Hague Hà Lan, và nhiệm vụ chính của ông là học hỏi.

Gao Hongbo đã lãnh đạo một số đội siêu giải đấu Trung Quốc phá vỡ thành tích tốt nhất của đội, nhưng đã bị sa thải vì anh ta không giỏi trong việc xử lý mối quan hệ giữa chủ sở hữu cốt lõi của đội và quản lý. Ở Changchun Yatai và Du Zhenyu và Wang Dong, ở Quý Châu và Sun Jihai, họ cũng ở Jiangsu. Trong thời gian huấn luyện, Gao Hongbo thường cố gắng nghiên cứu mức độ kinh doanh kỹ thuật và chiến thuật, làm việc chăm chỉ và làm việc siêng năng của mình. Người ta nói rằng đội đã đi đến trò chơi sân khách vào thời điểm đó, và hầu hết các cầu thủ và nhân viên của đội đang ngủ. Gao Hongbo vẫn dành thời gian để nghiên cứu chơi kỹ thuật và chiến thuật của đội. Đặc biệt là trong Shuntian of Jiangsu, anh đã thay đổi đội hình ngay tại chỗ và thay thế lõi phòng thủ vào thời điểm đó thành trung tâm tiền đạo Eresseen. Anh ấy đã đạt được kết quả kỳ diệu và giành chiến thắng trong trò chơi.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88