Chiến thắng để nhận ra bóng đá quốc gia Thanh là quan trọng hơn đối với 12 bàn thắng hàng đầu của ngày 12.

 Khi thức dậy, Jiebao đã đến!Đội bóng đá quốc gia đã đánh bại đội Việt Nam, và tự mình từ bỏ một thời gian cụ thể của ngày quốc khánh và ngày kỷ niệm, khiến tình hình trong top 12 rõ ràng rất nhiều.

 Sau khi thua Úc và đội Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia phải giành chiến thắng ở vòng thứ ba.Về mặt lý thuyết, bất kể đối thủ là ai, họ cần phải chiến thắng, chứ đừng nói đến đối thủ vẫn thất bại và đã quyết tâm có một đội Việt Nam tương đối yếu.Kết quả của việc chiến thắng trò chơi thực sự hài lòng, đó là sự trở lại với chính tôi, và đó là một lời giải thích của người dân Trung Quốc.

 Nó cũng phù hợp với thời điểm thời điểm người dân Trung Quốc chuyển đến tình trạng làm việc từ ngày lễ quốc gia. Chiến thắng mang lại sự phấn khích toàn diện và giúp nhận ra thực tế.

 Giải trí của ngày lễ quốc gia không phải là bình thường đối với đại đa số mọi người, và làm việc, kiếm tiền, tự ăn và chăm sóc các thành viên trong gia đình là chuẩn mực. Trong tên tuổi lớn, điều này là cần thiết để Trung Quốc tiếp tục đấu tranh sau khi bước vào một xã hội tốt theo một cách toàn diện. Cụ thể, đây là nền tảng của cuộc sống của mọi người.

 Đội bóng đá quốc gia phải tiếp tục đấu tranh, và chúng ta phải tìm ra nền tảng của cuộc sống của một người, nghĩa là, để nhận ra thực tế.

 Để giành chiến thắng, bản chất trang trí của các môn thể thao cạnh tranh là rất ngon, nhưng giải thích khách quan rằng không có nhiều sự khác biệt về sự khác biệt sức mạnh giữa đội bóng đá quốc gia và đội Việt Nam ở giai đoạn này. Mọi người lo lắng trước khi trò chơi không phải là lo lắng.

 Nó không mạnh hơn nhiều so với đội Việt Nam. Nó dễ đọc hơn và rất khó chấp nhận. Nó khó khăn hơn để duy trì một tâm lý ổn định.

 Nhớ lại rằng thương hiệu đầu tiên của đội Việt Nam Li Huang có thể gia nhập giải đấu hàng đầu của Trung Quốc khiến bóng đá Việt Nam hạnh phúc, đội bóng đá quốc gia thực sự mạnh hơn họ nhiều. Trong sơ bộ năm 1997, tổng số điểm của đội Việt Nam của đội bóng đá quốc gia là 7-1. Những người đã xem trò chơi vào thời điểm đó vẫn còn nhớ rằng khi đội Việt Nam có được quả bóng định vị tấn công, cầu thủ bóng đá quốc gia đã nhắc nhở nhau (không bị ép buộc) để gửi anh ta, đó là đội Việt Nam dám lấy một quả bóng cao, Chúng tôi có thể kiểm soát nó.

 Điều đó không nhìn xuống đối thủ của chúng tôi, nó vẫn hoàn toàn tự tin vào các điều kiện thể chất của chúng tôi và kiểm soát bóng cao. Đó là rất độc đoán vào thời điểm đó!

 Trong vài năm tới, Horton đã huấn luyện Thế vận hội quốc gia với đội Việt Nam. Vào thời điểm đó, đội Việt Nam đã có thể cảm nhận được sự tiến bộ của đội Việt Nam. Từ sự hình thành đến thực thi. Master Huo thực sự được mong đợi, và tên quốc gia của chúng tôi cũng có sẵn, đủ để chúng tôi bỏ qua sự tiến bộ của đội Việt Nam.

 Nhưng tình hình sẽ khác trong mười năm tới. Những điều đó trong bóng đá Trung Quốc chỉ có thể mắng đường, và sự tiến bộ của đội Việt Nam đã được tăng cường đáng kể thông qua vận động viên U23 Asian Cup. Mọi người có đầy đủ các xe máy để ăn mừng đường phố, và họ luôn kỷ niệm sân khấu của top 12 của top 12.

 Đội bóng đá quốc gia nên mạnh hơn rất nhiều so với đội Việt Nam. Những người lớn, thế giới đã thay đổi!

 Kết quả là gì. Trong thời gian dài tìm kiếm sự tiến bộ ở Việt Nam, chúng tôi đã bỏ lỡ 12 trò chơi hàng đầu liên tiếp liên tiếp (top 10 là top 10). Ngay cả trong giai đoạn cuối cùng của sơ bộ châu Á trên thế giới, chúng ta không thể tham gia, vì vậy chúng tôi đã than thở về những khó khăn của World Cup. Có phải tốt hơn là nhìn vào giấy kiểm tra không tốt bằng phần cuối của giấy kiểm tra? Trong 12 cuối cùng của top 12 cuối cùng, quá trình quảng bá trong thập niên 40 không suôn sẻ. Đây vẫn là trường hợp trong Giải vô địch thế giới thế giới này.

 Nhiều dấu hiệu từ lâu đã trình bày tình hình thực tế của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi, và chúng tôi nên nhận ra tình hình xuống dốc. Tất nhiên, tâm lý của việc tác động đến vé World Cup phải có sẵn, nhưng bạn phải nhận ra rằng bạn có thể nhận ra đối thủ của mình để phóng to hy vọng.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88