Chiến tranh bóng đá quốc gia 3 mục tiêu cuối cùng của Ô -man Ô -man được phơi bày!

Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc sắp mở ra trận đấu cuối cùng của mười hai trận chung kết. Trước trận đấu, các phương tiện truyền thông có thẩm quyền "Quảng Châu hàng ngày" cũng chính thức mang đến ba mục tiêu chính trước trận đấu bóng đá quốc gia. Ba mục tiêu này, ba bàn thắng này, ba bàn thắng này, ba bàn thắng này. Nếu nó có thể được hoàn thành, tôi tin rằng sau sự trở lại của đội bóng đá quốc gia, nó sẽ có thể giải thích một chút cho người hâm mộ Trung Quốc.

Hiện tại, nhóm B của top 12 như sau. Đội bóng đá quốc gia hiện đang xếp thứ năm, và rất có khả năng nó bị Việt Nam vượt qua trong vòng cuối cùng. Đừng nói ba địa điểm đầu tiên, Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi, vị trí thứ tư là đội Ô -man. Tại thời điểm này, đó là 3 chiến thắng, 2 trận hòa, 4 trận thua và 11 điểm. Nơi cuối cùng là đội Việt Nam, 1 chiến thắng, 0 trận hòa, 8 trận thua và 3 điểm. Mặc dù Trung Quốc và Việt Nam có sự khác biệt 3 điểm, Việt Nam vẫn có thể vượt qua Trung Quốc. Điều gì sẽ xảy ra nếu vòng cuối cùng của Việt Nam giành chiến thắng, tôi nên làm gì nếu Trung Quốc thua? Do đó, trước hết, mục tiêu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã chính thức tuyên bố rằng trong vòng cuối cùng của cuộc thi, bạn không được thua. Ngay cả khi bạn muốn giành chiến thắng, hãy nhận điểm từ Ô -man để đảm bảo rằng các nhóm không phù hợp là vô số.

Nếu vòng cuối cùng của đội bóng đá quốc gia thua, thì đội Trung Quốc có khả năng lớn là đội Việt Nam bị vượt qua, bởi vì cuối cùng, các đối thủ của đội Việt Nam không còn mong muốn nữa, và hai bên đã buông bỏ cú đá. Ball, Việt Nam muốn vượt qua bóng đá quốc gia để chứng minh rằng anh ấy không phải là đội tồi tệ nhất. Và Nhật Bản và Ả Rập Saudi đã được thăng chức trước, và không có áp lực nào trong bảng xếp hạng, vì vậy họ có khả năng giải phóng nước Việt Nam. Do đó, trong trường hợp này, nó có thể đảm bảo rằng bạn không phải là người đầu tiên.

Nếu vòng cuối cùng của đội bóng đá quốc gia bị chạm đáy so với top 12 của Việt Nam, nó sẽ tạo ra sự xấu hổ chưa từng có trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia. Trong ngày đầu tiên của đêm giao thừa, đội bóng đá quốc gia đã bị đóng đinh vì xấu hổ. Vào thời điểm đó, toàn bộ Li Xiaopeng và chủ sở hữu của đội tuyển quốc gia này sẽ bị mắng, và thậm chí không bao giờ bị lật lại. Cho dù bạn có lo lắng về bóng đá quốc gia hay không, bạn sẽ mang đến cho bạn những lời trách mắng quá mức để cho bạn biết điều gì đáng xấu hổ, vì vậy trước hết, mục tiêu lớn nhất của trò chơi này là làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng, ít nhất là một điểm, tại Ít nhất một điểm ít nhất bạn không xấu hổ từ Ô -man, chúng tôi có thể đảm bảo rằng nó không bị Việt Nam vượt qua.

Ngoài ra, mục tiêu lớn thứ hai cũng đã được phát hành. Cố gắng sử dụng một chiến thắng để giải thích cho người hâm mộ, và để giải thích cho những người theo bóng đá quốc gia. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia cần cung cấp cho những người này một lời giải thích, bởi vì hiệu suất của họ rất tệ, và điều rất quan trọng là phải giành chiến thắng trong trường hợp này. Chiến thắng này phải được đội bóng đá quốc gia giành được và đội bóng đá quốc gia cần một chiến thắng như vậy. Họ cần nó hơn bất cứ ai. Do đó, có ít nhất hai điểm trong vòng cuối cùng của trò chơi. Tại thời điểm đầu tiên, Bao Ping đã chiến thắng trong trận chiến để đảm bảo rằng các điểm không bị vượt qua. Điểm thứ hai của chiến thắng Ô -man sẽ giải thích cho người hâm mộ. Tại điểm thứ ba, bóng đá quốc gia phải được thay đổi trong trận đấu cuối cùng. Thói quen của một số quầy hàng là gì, bởi vì điều này dường như sự tham gia của bạn vào trò chơi là không đủ.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88