Chiến tranh bóng đá quốc gia Maldives hoặc vòng quay lớn

Vào sáng sớm ngày 12 tháng 6, giờ Bắc Kinh, đội Trung Quốc sẽ mở ra giai đoạn nhóm thứ ba của Giải vô địch thế giới và đối thủ là Maldives.Vào lúc 11:30 tối ngày 10 tháng 6, nhóm Trung Quốc đã tổ chức một hội nghị trước khi làm.Huấn luyện viên trưởng Li Tie và một đội trưởng khác của đội bóng đá quốc gia, Hao Junmin, đã tham dự buổi họp báo.Trong hai trận đấu trước, Hao Junmin luôn là người thay thế, điều đó có nghĩa là Li Tie sẽ chọn chọn một vòng quay lớn với đội Maldives.

Li Tie cho biết: Trò chơi ngày mai rất quan trọng đối với đội của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tôn trọng và chú ý đến trò chơi này rất nhiều. Đội đang ở trong tình trạng tốt và hy vọng sẽ dành một trò chơi tuyệt vời.

Hao Junmin nói: Bất kể hay không, những ngày này đã được chuẩn bị sau khi điều chỉnh.

Một phóng viên hỏi Li Tie xem anh ta có điều chỉnh đội hình không?

Li Tie nói rằng chúng tôi rất coi trọng đối thủ này. Ngay từ đầu của đội, chúng tôi đã nói rằng đội tuyển quốc gia không có lực lượng và thay thế chính. Mọi người đều là một thành viên quan trọng của đội. Huấn luyện viên sẽ chỉ chọn người chơi phù hợp nhất để chơi theo trò chơi. Essence ngày mai là như nhau, chúng tôi sẽ chọn người chơi phù hợp nhất để chơi. Sẽ chọn theo tình hình đào tạo tối nay, và sau đó đưa ra lựa chọn.

Sau khi được hỏi liệu anh ta có sử dụng trận đấu với Maldives để hoàn thành việc chạy tiếp và chuẩn bị cho trận chiến quyết định với Syria hay không, Li Tie nói: Cuộc thi này là hệ thống cạnh tranh. Chúng ta phải xem xét xem xét toàn diện và chơi tốt. Trước khi đến, tôi đã nói với các cầu thủ rằng mọi trò chơi đều rất quan trọng. Chỉ bằng cách chiến thắng Maldives, tôi mới có cơ hội thách thức Syria.

Khi được hỏi làm thế nào để đối xử với đối thủ của Maldives, ông nói: Bất kể đối thủ nào, chúng ta phải cố gắng hết sức và đưa ra hiệu quả và mức độ chiến đấu của chúng ta.

Khi được hỏi về ý nghĩa cá nhân của Giải vô địch thế giới, Hao Junmin nói: Sơ bộ thế giới rất quan trọng đối với mọi người. Tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của Li Daoo, đội tuyển quốc gia có thể chơi một trò chơi hay và cố gắng vào vòng sơ khảo thế giới.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88