Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá ngày nay

Anh hùng bị trễ, chủ đề của Ronaldo là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá ngày nay?Nó không còn cần thiết để rời đi.

Trong trận đấu với Tottenham, Cristiano Ronaldo đã đi tìm kiếm nóng bỏng, nhưng lần này Cristiano Ronaldo, lần này không phải vì màn trình diễn nổi bật trên sân.Trong trò chơi này, Ronaldo vẫn được Fujima Hagen đặt.Trò chơi diễn ra ở phút thứ 89, và tôi đã bỏ lỡ trò chơi trong trò chơi này.Ngay cả khi đội dẫn 2: 0, nó sẽ mở ra một chiến thắng.Đó là quay lại và trở về phòng thay đồ trước.Điều này cũng làm cho tìm kiếm nóng bỏng của Ronaldo qua đêm.Động thái của Cristiano Ronaldo cũng bị nhiều người hâm mộ thẩm vấn.Nhiều người hâm mộ tin rằng trở thành đồng đội đã giành chiến thắng trên sân.Nên lắc mặt để làm cho niềm vui của trò chơi này mờ dần.

Làm thế nào để Manchester United Halg, người đứng đầu Manchester United Halg trước? Tenghag cũng nói về vấn đề này khi tôi được phỏng vấn sau trận đấu. Đối với Premium của Ronaldo, những lời của Fujiko Hag đã khiến Ronaldo xấu hổ hơn. Tenghag nói: Tôi đã thấy Cristiano Ronaldo rời khỏi sân trước, nhưng tôi đã nói chuyện với anh ấy, và tôi sẽ đối phó với điều này vào ngày mai. Hôm nay, chúng tôi sẽ ăn mừng chiến thắng này.

Rõ ràng, từ những lời của Tenghag, chúng ta cũng có thể cảm thấy sự bất mãn của anh ta với động thái của Ronaldo, vì vậy Fujita Harg đặt chiến thắng trước Ronaldo. Tại sao Ronaldo rời khỏi sân trước? Nhà bình luận nổi tiếng Huang Jianxiang nói rằng Cristiano Ronaldo đã rất khó chịu vì anh muốn duy trì địa vị của mình thông qua trò chơi trước World Cup, và giờ đây không quan tâm đến Ronaldo, bởi vì mục tiêu của Fujikohag là Casemiro, việc tái thiết hạt nhân mới của anh ấy, là mục tiêu của anh ấy là mục tiêu của anh ấy, là mục tiêu của anh ấy .

Nếu Ronaldo muốn duy trì mong muốn của nhà nước, Cristiano Ronaldo chắc chắn không vui, nhưng đây không phải là lý do duy nhất. Lý do tại sao Ronaldo rất lo lắng ở Hoa Kỳ có thể liên quan đến poster World Cup bị bỏ lỡ của Cristiano Ronaldo.

Gần đây, người tổ chức World Cup Qatar đã công bố poster của các cầu thủ đại diện của các đội tuyển quốc gia khác nhau. Mặc dù poster và tiền lương không được liên kết, điều này cũng đại diện cho tình trạng của một ngôi sao. Người tổ chức Qatar đã từ bỏ Ronaldo. Họ sẽ chọn trong số các đồng đội của Ronaldo ở Manchester United và Liverpool. Trong số các ứng cử viên được xác định bởi Qatar, B -Expenses của Manchester United và Ruo Tower of Liverpool có thể thay thế Ronaldo. Họ cách 23 mét từ 23 mét. Chiếc cúp áp phích khổng lồ được treo trên tòa nhà chọc trời của Doha.

Khi các thẻ hàng đầu của các đội tuyển quốc gia như Messi và Kane thích sự đối xử như vậy, Cristiano Ronaldo, người tham gia World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của anh đã bị bỏ qua. Fuji Hig đã không cho Cristiano Ronaldo, đó là một trong những lý do tại sao Ronaldo cảm thấy khó chịu.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88