Cristiano Ronaldo là một đơn đặt hàng của khách! Serie một lời mời khổng lồ

Manchester United trong cuộc đua này không có phong trào lớn. Mục tiêu số một của họ, De Rong, không thể được thực hiện và đã gây ra khá nhiều vấn đề. Tương lai của trưởng nhóm Cristiano Ronaldo đột nhiên xảy ra.

Sau khi Tenghag nhậm chức, nhiều người nghĩ rằng huấn luyện viên mới sẽ cho Cristiano Ronaldo một khuôn mặt nhỏ để cho Vua bóng cũ tiếp tục lãnh đạo đội. Nhưng bây giờ có vẻ như mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Trước hết, Tenghag muốn trẻ hơn. 37 -year -old Ronaldo rõ ràng không có trong kế hoạch tương lai của đội. Tenghag muốn mua người yêu Ajax của riêng mình Anthony. Đội cũng sẽ sử dụng lại Rashford mùa tới, vị trí của Cristiano Ronaldo tại Manchester United đang bị đe dọa. Theo phóng viên của đảng Cộng hòa, một phóng viên địa phương của Rome đã viết một bài báo, nói về khả năng Monch đẩy Ronaldo đến Rome vào mùa hè này.

Bài báo chỉ ra rằng Rome cần ảnh hưởng của Ronaldo. Đây là lý do tại sao ai đó đã thì thầm tên của Ronaldo ở Rome, bởi vì sau khi ký hợp đồng với Mourinho trong một năm, việc ký kết Ronaldo có nghĩa là Lớn trong Câu lạc bộ Bước nhảy vọt cũng là một tuyến đường có thể dẫn đến đỉnh.

Nếu Ronaldo trở về Ý trước ngày 30 tháng 6, anh ta có thể được giảm giá thuế. Đồng thời, đại lý của Ronaldo Mendes cũng sẽ phối hợp với nó. Trước đây ông đã giúp Rome ký hợp đồng với Mourinho, Patricsio và Olivillan Bồ Đào Nha. Đồng bào Ping Tuo cũng duy trì một mối quan hệ rất tốt.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88