Cristiano Ronaldo lại mất người trợ giúp một lần nữa, World Cup đã treo!

Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha chính thức tuyên bố rằng Pepe, 39 tuổi, là tích cực vì thử nghiệm Crown mới.Nó sẽ xác định sự vắng mặt của Hội đồng Thổ Nhĩ Kỳ thế giới.Ronaldo đã mất một người trợ giúp giỏi và thậm chí còn khó khăn hơn để vào World Cup.

Pepe đã từng chơi cho Real Madrid và giành được các nhà vô địch hạng nặng như La Liga và Champions League là lực lượng chính. Không có nghi ngờ rằng sự vắng mặt của Pepe là một đòn lớn đối với Bồ Đào Nha.

Chỉ 6 ngày trước, Manchester City đã chính thức tuyên bố rằng Ruben Dias bị thương. Ông 70 triệu cần nghỉ ngơi trong 5 đến 6 tuần để có sơ bộ sơ bộ trước. Sau đó, tiền vệ chính của Bồ Đào Nha Renato Sanchez cũng đã bỏ lỡ đội tuyển quốc gia vì chấn thương, và anh chắc chắn sẽ không chơi trong Giải vô địch thế giới.

Hôm nay, Pepe đã bị buộc phải miễn trừ thẻ chiến đấu vì thử nghiệm tích cực của vương miện mới, và Cantoneloin chính phải bị đình chỉ như một thẻ vàng tích lũy. Tiền vệ của Bồ Đào Nha và những người lính bị hư hại Bồ Đào Nha không bị phóng đại. Bây giờ, Bồ Đào Nha chỉ có thể hy vọng sẽ là 38 -Year -old.

Như chúng ta đã biết, Bồ Đào Nha được chia thành nhóm tử thần. Các trận bán kết đã kỳ thị con gà tây mạnh mẽ trong trận bán kết không nắm bắt được chiến thắng. Mặc dù Bồ Đào Nha giành chiến thắng trong trò chơi này, nhưng nó có khả năng chơi với Ý trong trận chung kết, sau đó là nhà vô địch Cup châu Âu mới, và sức mạnh của nó là tự tin. Triển vọng của Bồ Đào Nha không lạc quan, cùng với các mức giảm khác nhau, triển vọng thậm chí còn mờ hơn.

Đây cũng là tin xấu cho Ronaldo. CR7 37 -y -old là game bắn súng số một trong đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Áp lực lớn. Nếu Bồ Đào Nha thực sự rơi vào vòng playoffs và hoàn toàn bỏ lỡ World Cup, thì tình trạng lịch sử của Ronaldo chắc chắn sẽ giảm đáng kể và không thể vượt qua Messi.

Những người như vậy nổi tiếng hơn, Cristiano Ronaldo đã nhận được tin xấu, trong khi Levan Dorvsky là một hành trình thẳng thắn. Khi Nga đủ điều kiện, Ba Lan sẽ trực tiếp tiến vào Chung kết Giải vô địch thế giới, miễn là họ đánh bại Thụy Điển hoặc Cộng hòa Séc, họ có thể trực tiếp tiến lên World Cup.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88