Cristiano Ronaldo National Đội 111 Lịch sử sáng tạo bóng

Cristiano Ronaldo đã chơi cấp độ thứ hai trên thế giới Plums ở Ireland và chính thức được tạo ra với 111 bàn thắng, trở thành cầu thủ nhiều nhất trong lịch sử của đội tuyển quốc gia. Không có nghi ngờ rằng huyền thoại này hiện chỉ là Messi có thể bắt kịp. Trong America Cup năm nay, Argentina đã tạo ra lịch sử và cuối cùng đã giành chức vô địch lần đầu tiên. Messi đã giành được Booten Booten American Cup với 4 quả bóng và 4 pha kiến ​​tạo. Cristiano Ronaldo đã ghi được 5 bàn thắng tại Cúp châu Âu. Nhưng nhiều người hâm mộ nghĩ rằng dữ liệu của Messi American Cup thu được trong đội yếu.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhìn lại sự nghi ngờ của Messi ở American Cup. Trong số 4 bàn thắng trong Messi, có 2 bàn thắng và 1 trợ lý. Rookie, đội xếp thứ 80, thậm chí không cao như đội Trung Quốc. Trong giai đoạn nhóm, gần như khó giành chiến thắng, và nó cũng rất ngông cuồng để thua. Argentina dễ dàng bị lạm dụng hơn 4: 1. Một lữ đoàn yếu như vậy gợi nhớ đến đội đảo Guam ở châu Á, và họ gần như không có hồi hộp trong trò chơi với đội Trung Quốc.

Ngoài ra, Ecuador cũng là đối thủ của Messi để có được 1 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo, và về cơ bản họ tập trung vào việc tham gia vào Cup Châu Mỹ. Xếp hạng Ecuador ở cuối châu Mỹ vẫn còn dưới Ireland. Cuối cùng, Argentina 3: 0 dễ dàng thắng trò chơi. Trước một con cá như vậy, Messi có thể nhận được 1 bàn thắng và 2 hỗ trợ không xứng đáng với mọi người. Có thể nói rằng hai đội tân binh này đã cung cấp cho Messi 3 bàn thắng và 3 hỗ trợ trong dữ liệu, đó là lý do tại sao người hâm mộ đặt câu hỏi về Messi trong đội yếu.

Tuy nhiên, Messi vẫn có hiệu suất tuyệt vời. Khi đối mặt với Haoqiang Chile ở Nam Mỹ trên thế giới, Messi đã ghi được bốn cú đá phạt. Làm cho Argentina buộc các khó khăn của Chile. Đây là thứ hạng cao nhất của Messi trong Cup Mỹ này chống lại đội này. Từ hiệu ứng của Messi, hầu như không có vai trò quan trọng. Rốt cuộc, chỉ có một đội trong giai đoạn nhóm đã bị loại và Argentina gần như không có khả năng của dòng.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88