Cristiano Ronaldo ngồi trên băng ghế trong 90 phút Morata 2 và Juventus 4-0 vào Champions League

Vào lúc 2: 45.2020-2021, thời gian Bắc Kinh vào ngày 24 tháng 5, giờ Bắc Kinh, trận chiến đầu tiên của vòng 38 của Serie A đã được ra mắt, và Juventus đã thi đấu với Bologna. Trong nửa đầu của trò chơi, Kiessa đã tạo nên điểm số, Morata đã đưa ra một nhà lãnh đạo và Rabio ghi một bàn thắng. Trong nửa sau của trò chơi, Morata đã ghi được một số điểm ở phía bên trái của khu vực hình phạt và Osrini đã phục hồi một điểm cho Bologna. Vào cuối trò chơi, Juventus đã thắng Bologna 4-1. Bởi vì Naples đã thất bại trong vòng cuối cùng, Juventus đứng thứ 4 và giành chiến thắng trong vòng loại Champions League mùa tới.

Hai đội đã chơi 183 lần, Juventus 90 chiến thắng, 63 trận hòa và 30 trận thua, ghi được 278 bàn thắng và thua 172 bàn thắng. Trận đấu cuối cùng giữa hai bên là ở vòng 19 của Serie A ở Serie A, khi Juventus giành chiến thắng Bologna 2-0 trên sân nhà.

Ở phút thứ 5, dòng dưới cùng của Morata đã được thực hiện và Kulusovski đã ghi bàn bóng đến điểm sau ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Điểm số giải quyết, Juventus 1-0 Bologna, mở ra một khởi đầu trong mơ.

Vào phút thứ 11, Swanbei nhận được một chân đổ vào 45 độ ở phía bên phải của đồng đội trong khu vực hình phạt, và quả bóng bay ra khỏi chùm tia. Ở phút thứ 15, phía trước của Parasio được điều chỉnh một chút ở phía bên trái của phía trước, và nó gần với mục tiêu hơn và bị Shithsni tịch thu. Vào phút 19, Parasio đã đưa bóng ở Shisdisi ở điểm mấu chốt của phía bên trái của khu vực hình phạt. Vào phút thứ 23, một cú sút dài ở 10 mét trước khu vực hình phạt của Shao Teng.

Vào phút thứ 27, Kielini đã vượt qua Morata trong nền. Morata dừng bóng một chút, không kiểm soát bóng và mất một cơ hội tấn công. Vào phút thứ 30, Dibara đã có được đường chuyền của Quadrado từ khu vực hình phạt và giết nó vào khu vực hình phạt. Cổng trống, Juventus 2-0 Bologna.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88