Cristiano Ronaldo nhận được tin tốt, điều này khiến anh rất được khuyến khích: dự kiến ​​sẽ nắm bắt được Champions League+Golden Ball

Trước vòng 38 của giải đấu Serie A, Juventus chỉ được xếp hạng thứ năm trong giải đấu, khiến Juventus rất có khả năng bỏ lỡ Champions League mùa tới. Trong những trường hợp như vậy, truyền thông "Aspen" của Tây Ban Nha tuyên bố rằng Ronaldo có thể sẽ trở lại Lào vào mùa hè này để chơi cho Manchester United.

Được biết, huấn luyện viên của Manchester United, Solskia đã có liên lạc với Ronaldo và nói với Ronaldo rằng Manchester United mong muốn anh ấy trở lại đội. Về vấn đề này, Ronaldo cũng có một thái độ tích cực. Bởi vì trong trường hợp của Juventus có thể bỏ lỡ Champions League, theo quan điểm của Ronaldo, trở về Manchester United là một quyết định tốt.

Rõ ràng, trước khi kết thúc Serie A, Ronaldo đã nhận được tin tốt, khiến anh ta rất được khuyến khích. Bởi vì trước đó, khi Juventus xếp thứ 5 trong giải đấu, thế giới bên ngoài vẫn lo lắng về vấn đề tương lai của Ronaldo. Tôi nghĩ rằng không có đội nào sẽ hỏi Ronaldo, khiến Ronaldo ở lại Juventus và khả năng tiếp tục chơi UEFA Cup. May mắn thay, Manchester United rất quan tâm đến việc giới thiệu Ronaldo, điều này rất hạnh phúc khi làm Ronaldo.

Khi Cristiano Ronaldo nổi lên, Cristiano Ronaldo có thể chơi ở Champions League mùa tới. Bởi vì Manchester United đã giành chiến thắng trong bốn giải đấu, nó sẽ tham gia vào sự kiện Champions League mùa tới. Đồng thời, Ronaldo cũng có bảo đảm vị trí chính. Rốt cuộc, trong sự lựa chọn của Cristiano Ronaldo, Cavani và Marshall, Cristiano Ronaldo tự nhiên cao hơn. Cristiano Ronaldo dự kiến ​​sẽ nhấn Cavani và Marshall xuất hiện, do đó trở thành trung tâm chính của đội.

Tất nhiên, Cristiano Ronaldo cũng có thể chơi vị trí phía trước. Vào thời điểm đó, anh ta có thể tận dụng Rushford để xuất hiện ở vị trí phụ. Hơn nữa, vì đội Manchester United cũng có khả năng thay đổi đội hình tiền đạo kép, Ronaldo cũng hy vọng sẽ chơi với một cầu thủ tiền đạo để giúp đội.

Từ quan điểm hiện tại, miễn là Cristiano Ronaldo đáp ứng một điều kiện, anh ta có thể hoàn thành việc chuyển nhượng. Bởi vì khi Ronaldo chơi cho Juventus, mức lương hàng năm của anh ta sau thuế đạt 30 triệu euro, mức lương hàng năm như vậy là quá cao. Nếu Ronaldo có thể trở lại Manchester United trong việc giảm lương, thì đây là những gì Manchester United thấy. May mắn thay, theo báo cáo "Aspen", Ronaldo sẵn sàng cắt giảm lương để cố gắng chuyển nhượng, và sau đó trở lại đội Manchester United.

Có thể thấy trước là miễn là Ronaldo đóng vai Manchester United cho Manchester United, anh dự kiến ​​sẽ chiếm được Champions League và Golden Globe. Bởi vì sức mạnh, tiềm năng và nguồn tài chính của Manchester United tốt hơn Juventus. Ở Manchester United, Ronaldo có cơ hội thành công một lần nữa.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88