Các đội bóng đá quốc gia+Super League 4 của Trung Quốc sắp kết nối và thành phố bóng đá sống động

Do những lý do nổi tiếng, Super League, vừa được nối lại từ hệ thống cạnh tranh, đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng và lịch trình đã bị phá vỡ hoàn toàn. Nhân dịp Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhà tổ chức Super League, cuối cùng nó đã được đưa ra tin tốt. Theo tin tức mới nhất, đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc (lưu ý: Tham gia vào Cup Đông Á ở Cup Đông Á) và 4 Super League Trung Quốc, đội sẽ đến thành phố Dalian bên bờ biển, cùng với ba đội được thành lập Ở Dalian ở nhà. Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia và 7 siêu đội Trung Quốc tập hợp Dalian, điều này làm cho thành phố bóng đá rất sống động!

Thành phố bóng đá Dalian dày đặc trong năm nay, và đã tổ chức Super League, Trung Quốc A, Trung Quốc B, China Champions League và Liên đoàn bóng đá nữ. Sau khi khôi phục lại chính, cả ba sân vận động ở Dalian đều bị chiếm đóng. Người dẫn chương trình của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Dalian đã định cư tại sân vận động Puwan. Đội cũ Thượng Hải Shenhua đã chọn sân vận động vàng nổi tiếng, và lãnh đạo cũ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Chen Yiyuan Thượng Hải Thượng Hải, Cảng Thượng Hải đã chọn cựu Sân vận động Dalian của Trung tâm Thể thao Dalian. Cả hai đội ở Thượng Hải đã thấy các điều kiện khí hậu tuyệt vời của Dalian, cũng như các địa điểm cạnh tranh cao độ và trải nghiệm phong phú trong việc chạy bộ. Yu Linjun Bắc Kinh Guoan đã bỏ lỡ cơ hội để thiết lập nhà ở nhà vì bắt đầu muộn.

Bốn đội Super League Trung Quốc đã đến Dalian là đội Quảng Châu đã ở trong Đội Thâm Quyến, Shinagawa Zu Đô Rongcheng, Sư tử nam Cangzhou và vì công ty mẹ Evergrande đã phải đối mặt với sự sụp đổ trong nhiều năm . Ngoại trừ Thành Đô Rongcheng, ba đội còn lại là vì nhiều lý do. Đặt nhà tại Haikou. Khi chúng tôi đến Dalian lần này, nó có khả năng chơi nhiều vòng các sự kiện trong thành phố bóng đá.

Theo lịch trình xác định sơ bộ, sẽ có 6 trận đấu Super League ở Dalian, thành phố bóng đá (tất nhiên, khả năng điều chỉnh tạm thời không được loại trừ, và mọi thứ đều phải chịu sự cạnh tranh thực tế).

Vào lúc 19:30 tối ngày 16 tháng 8 (thứ ba), Cảng Thượng Hải phải đối mặt với đội Thâm Quyến tại sân vận động của Trung tâm Thể thao Dalian.

Vào lúc 17:30 tối ngày 17 tháng 8 (thứ Tư), Thượng Hải Shenhua thi đấu với Thành Đô Rongcheng tại sân vận động Jinzhou.

Vào lúc 19:30 tối ngày 18 tháng 8 (thứ năm), người Dalian ngồi trong sân vận động Puwan trong thị trấn để đối mặt với Sư tử Cangzhou.

Vào lúc 19:30 tối ngày 20 tháng 8 (Thứ Bảy), Cảng Thượng Hải đã chống lại đội Chiết Giang.

Vào lúc 17:30 tối ngày 21 tháng 8 (Chủ nhật), Thượng Hải Shenhua thi đấu với Tianjin Jinmen Tiger.

Vào lúc 17:30 tối ngày 24 tháng 8 (thứ Tư), Sư tử của Cangzhou đã thi đấu với đội Chiết Giang, và cuộc thi được chơi tại sân vận động Puwan trong một lĩnh vực trung lập.

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã đến Dalian, và các cầu thủ đã được chọn vào các đội mẹ tương ứng của họ. Sau khi tham gia Cup Đông Á tại Little Nhật Bản, đội này với các cầu thủ U23 đã ở tại Haikou.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88