Các đội bóng đá đầu tiên châu Á sẽ ra ngoài châu Á vào châu Âu vì các đối thủ của họ ở châu Á

Trong bóng đá thế giới, các hiệp hội của Liên đoàn bóng đá của các lục địa không hoàn toàn bị chia rẽ theo vị trí địa lý.Ví dụ, đội Úc ở Châu Đại Dương, để tăng mức độ và tăng khả năng vào World Cup, đã chọn tham gia AFC.Một ví dụ khác là Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Kazakhstan và các quốc gia khác ở châu Á, nhưng bóng đá của họ thuộc bóng đá châu Âu.Hiệp hội bóng đá Nga, thuộc về UEFA, hiện đang tìm cách tham gia AFC.

Khi những người như vậy đến, ai đó sẽ đi. Bóng đá Nga, thuộc bóng đá châu Âu Lian, đang tìm cách gia nhập AFC, và một lữ đoàn tuyệt vời thuộc Liên bang AFC hy vọng sẽ gia nhập Liên minh châu Âu vào thời điểm này để có được một quốc gia bóng đá châu Âu mạnh. Cơ hội để chiến đấu để cải thiện cấp độ của bạn.

Trong bóng đá châu Á, đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc cũng có thể được gọi là Lữ đoàn châu Á. Hai mươi năm trước, đội bóng đá nam Trung Quốc đã ở trong đội bóng hạng nhất đầu tiên ở châu Á. Mặc dù họ không thể chơi các đội mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản và Iran, nhưng nó khá cao đối với chiến thắng của một số đội hạng hai. Hôm nay, đội Đông Nam Á có thể được gọi là một đội bóng mạnh trước đội bóng đá quốc gia. Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc đã chống lại Thái Lan, Việt Nam và các đội khác. Những gì đã được xem xét không phải là vấn đề chiến thắng, mà là một vấn đề chiến thắng. Nhưng bây giờ, đội bóng đá quốc gia gần như đã đạt đến mức bị lừa dối ở châu Á. Những thất bại dưới bước chân rất phấn khích khi họ nhìn thấy đội bóng đá quốc gia, và họ không nhìn vào bóng đá quốc gia.

Đội Nhật ở châu Á đã hoàn toàn di chuyển về một con đường khác với bóng đá quốc gia. Trong thế kỷ trước, bóng đá Nhật Bản không có địa vị ở châu Á. Đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với đội Nhật. Tuy nhiên, Essence, bóng đá Nhật Bản đã đi một con đường chính xác, và bây giờ nó đã trở thành một lữ đoàn tuyệt vời ở châu Á. Có thể nói rằng không có đối thủ ở châu Á. Ngay cả đội Úc đã gia nhập Liên minh bóng đá châu Á cũng không thể làm rung chuyển vị trí của đội Nhật.

Tuy nhiên, tham vọng của bóng đá Nhật Bản không chiếm ưu thế ở châu Á và mục tiêu của họ đã ở khắp châu Á và họ muốn giành chức vô địch thế giới. Do trình độ bóng đá châu Á thấp, nó không có tác dụng đối với cấp độ của các đội Nhật Bản trong lĩnh vực châu Á. Do đó, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản sẽ thấy trung tâm của bóng đá thế giới. Họ hy vọng sẽ vào lĩnh vực châu Âu và ra khỏi châu Á vào châu Âu. Bằng cách cạnh tranh với đội bóng mạnh châu Âu, họ sẽ cải thiện mức độ bóng đá Nhật Bản.

Theo truyền thông Nhật Bản "Tin tức thể thao", để chuẩn bị cho World Cup 2026, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản có kế hoạch thúc đẩy đội Nhật tham gia Liên minh châu Âu. Người hâm mộ đều biết rằng có rất nhiều người chơi Nhật Bản trong các giải đấu chính thống châu Âu. Những người chơi này đã thể hiện rất tốt trong các đội tương ứng của họ và những cầu thủ nước ngoài này là một phần quan trọng của đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Đó là nó, vì vậy Hiệp hội bóng đá Nhật Bản tin rằng họ có điều kiện thành lập một đội tuyển quốc gia với các đội châu Âu ở châu Âu.

Vào năm 2018, việc thành lập một Liên đoàn quốc gia châu Âu mới tại Liên minh châu Âu là thành lập sự kiện này cho phép các lục địa khác có cơ hội phù hợp với đội châu Âu. Đây là trường hợp của bóng đá Nhật Bản. Trong bốn năm qua, đội Nhật Bản, đã chơi với các đội châu Âu nhiều lần, chỉ có cơ hội chơi với các đội châu Âu. Vào thời điểm đó, họ đã đánh bại Serbia 1: 0. Do đó, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản hy vọng sẽ gia nhập Liên minh châu Âu để cải thiện cấp độ của mình bằng cách cạnh tranh với đội bóng mạnh châu Âu. Ngoài ra, điều đáng nói là đội Nhật đã được mời tham gia Mỹ vào năm 2019. Trên thực tế, American Cup cũng mời đội bóng đá quốc gia, nhưng đội bóng đá quốc gia không dám đi, và bỏ lỡ cơ hội để Chơi với thanh kiếm thực sự với thế giới.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88