Các đội chủ nhà toàn diện của Premier League đã giành chiến thắng

  Sân bóng đá Premier League mở ra hai trận derby hấp dẫn vào ngày 24.Chelsea dựa vào truyền thuyết 1: 0 của Prilycic để gửi đi đối thủ West Ham United ở London.Liverpool 2: 0 đánh bại Everton, người đã chiến đấu để xuống hạng và giành chiến thắng trong Merissy Derby.

  Cùng ngày, Chelsea phải đối mặt với West Hams tại Cầu Stanford. Huấn luyện viên của đội khách Moyas đã thực hiện 6 điều chỉnh cho đội hình xuất phát để đối phó với trận bán kết Europa vào tuần tới, nhưng băng đảng Hammer dường như vẫn có thể lấy đi 1 điểm quý giá.

  Vào cuối trò chơi, Lukaku đã đột nhập vào khu vực hình phạt và bị Dawn kéo xuống. Dawson đã bị gửi đi bởi một thẻ đỏ. Chelsea bị phạt. Tuy nhiên, tiền vệ của tiền vệ người Ý Ruo Niko rất yếu và bị thủ môn Fabiansky của West Hams bị tịch thu một cách yếu đuối. Nhìn thấy trò chơi, anh ta sẽ kết thúc trong một chiếc cà vạt. Trong nửa sau của hiệp hai, Plissich đã tiến lên. Captain America đã lấy xương sống của Alonso để sao chép mục tiêu, và Chelsea đã giành được bàn thắng duy nhất ở phút thứ 90.

  Trong trường hợp của một trò chơi trẻ hơn, Quân đội Blue đứng thứ ba với lợi thế 5 điểm của Arsenal. Liverpool thứ hai tiếp tục đi theo nhà lãnh đạo của nhà lãnh đạo, và duy trì áp lực lên chức vô địch bảo vệ với khoảng cách 1 điểm.

  Đối mặt với Everton quyết tâm, Liverpool cuối cùng đã mở tình huống bằng cách dựa vào sự thay thế trong hiệp hai. Vào phút thứ 62, Salah và Oligi, người vừa ra mắt, đã hợp tác ở sườn trái trong khu vực hình phạt. Sau đó, Salah đi đến điểm sau, và Robertson sao chép cửa. Vào phút thứ 85, Dias, người được thay thế bởi Origgi cùng một lúc, đã nhận bóng và gửi bóng đến khung thành trước Henderson. Oligt chèn tiêu đề và khóa điểm ở 2: 0.

  Bởi vì Bernley là 1: 0 cùng ngày, điều này có nghĩa là Everton rơi vào khu vực hạ cấp với hai điểm điểm của Bernley sau Bernley, nhưng nó cũng nhiều hơn một điểm so với Bernley thứ 17. Brighton buộc Southampton 2: 2, và cả hai đội tiếp tục xếp hạng giữa dòng.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88