Các đội nhiều người có hai cuộc đối đầu với sự chú ý của Madrid

Trong vòng thứ 35 của mùa giải 2021/22, một số cuộc thi hạng nặng sẽ được thực hiện, bao gồm cả Madrid Derby thứ hai mùa này.Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể đánh giá cao Royal Betis chống lại Barcelona và Villarreal chống lại Sevilla.Sáu đội này hiện đang được xếp hạng trong số bảy đội trong bảng xếp hạng, điều đó có nghĩa là họ hiện có tất cả.Khả năng tham gia Chiến tranh châu Âu, tất cả họ sẽ chiến đấu để chiến thắng và cố gắng để có được vé chiến tranh châu Âu.

Bảy đội khác trong bảng xếp hạng là xã hội hoàng gia. Vào lúc 03:00 sáng nay, giờ Bắc Kinh, họ sẽ rời khỏi đội xuống trò chơi Levante. Levante đã cho thấy một động lực mạnh mẽ trong vài tuần qua. Ngay cả trong hai trận đấu trên sân nhà, Ledwand đã thua 2-3, nhưng những đối thủ mà họ phải đối mặt là Barcelona và Sevilla. Hành trình đi của xã hội hoàng gia không quá dễ dàng.

Vào lúc 20:00 Giờ Bắc Kinh vào thứ Bảy, đó là một trận chiến sáu điểm để xuống hạng và Mallorca phải đối mặt với Granada tại nhà. Cả hai đội đã thay thế huấn luyện viên trưởng trong vài tuần qua. Aguirre đến Mallorca và Aitor Karanka đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Granada. Sau khi nhậm chức, cả hai đều có tác động tích cực đến đội của họ và họ sẽ cạnh tranh ba điểm trên tòa án của Mallorca.

Sau đó, vào lúc 22:15 tối thứ bảy, thời Bắc Kinh, Atletico Bilbao sẽ đối mặt với cựu East Valencia tại Sân vận động San Marus, Marceelino. Cả hai đội lịch sử hy vọng hy vọng có thể đạt được kết quả tốt hơn trong mùa này. Vào lúc 00:30 sáng Bắc Kinh vào Chủ nhật, Alavis là khách mời ở Selta và Alavis sẽ tiếp tục bảo vệ hy vọng yếu của họ để xuống hạng. Đồng thời, Garz và Elche cũng có một trận đấu, đây là một trò chơi đặc biệt cho Lucas Prez. Anh ấy chỉ thay đổi từ Elche sang Canada vào tháng 1 năm nay. Sri Lanka.

Vào lúc 03:00 vào Chủ nhật Giờ Bắc Kinh, trò chơi được theo dõi nhiều nhất sẽ được dàn dựng. Royal Betis sẽ đối mặt với Barcelona ở nhà. Đây cũng là trò chơi nhà đầu tiên sau khi Betis giành chức vô địch sau King Cup. Người đứng đầu Pellegrini kêu gọi các cầu thủ của họ tiếp tục chiến đấu cho ghế Champions League, điều này khiến cuộc thi tích cực của Mặt trận và Barcelona trở nên quan trọng.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88