Các đội như Đức đã thấy phong cách của các đội Đông Á

Tất cả các đội tuyển quốc gia đang tìm kiếm đối thủ đang tìm kiếm các trò chơi ấm áp. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã nhận được lời mời từ nhiều quốc gia. Ba đội mạnh của Bồ Đào Nha, Đức và Tây Ban Nha đều hy vọng sẽ có một tuyển dụng với đội Trung Quốc. Đối với đội bóng đá quốc gia chưa đột nhập vào World Cup, nó cũng được đối xử với sự đối xử cao như vậy. Nó rất khó để thích nghi.

Trên thực tế, các quốc gia này có thể chủ động mời đội bóng đá quốc gia chơi các cuộc thi. Nó cũng có một mục đích rõ ràng. Trước hết, ba đội này đã thu hút các đội từ Đông Á ở vòng bảng World Cup Qatar. Đức và Tây Ban Nha sẽ thách thức đội Nhật Bản. Đội bóng Bồ Đào Nha được đội bóng Hàn Quốc dẫn đầu do Sun Xingzheng dẫn đầu. Do đó, để đảm bảo rằng vòng loại là một trong những cảnh quan, họ phải tìm một đội tương tự như Nhật Bản và Hàn Quốc. Là một đội bóng đá quốc gia thuộc về Đông Á, nó cũng đã trở thành lựa chọn tốt nhất. Rốt cuộc, ba quốc gia này có sự tương đồng về cơ thể người chơi, tài năng thể thao và thậm chí là đặc điểm kỹ thuật.

Một lý do quan trọng khác là các quốc gia này có thể nhân cơ hội này để đến với đội Trung Quốc để chơi. Như chúng ta đã biết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có nguồn tài chính mạnh mẽ và luôn có thể hoàn thành một hoạt động lớn. Đến lúc đó, các đội như Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha sẽ nhận được một chi phí đắt đỏ. Một mặt, nó có thể mang lại cho họ thu nhập kinh tế đáng kể, và mặt khác, họ cũng có thể mở ra thị trường của các siêu sao châu Âu này ở Trung Quốc nhanh chóng hơn. Đây là lý do tại sao những sức mạnh mạnh mẽ này ở châu Âu đã theo dõi Trung Quốc.

Và đối với người hâm mộ Trung Quốc, họ chỉ có thể nhìn thấy bóng tối của những người chơi này trước TV vào giữa đêm. Bây giờ họ có cơ hội đến Trung Quốc. Người hâm mộ có thể tương tác với họ tại hiện trường tại hiện trường, đó cũng là những gì chúng tôi đang yêu cầu. Hơn nữa, Trung Quốc là thị trường lớn nhất cho các quốc gia và câu lạc bộ châu Âu này. Lời mời này được mời để trả lại cho những người hâm mộ dễ thương của Trung Quốc. Ngoài ra, không có đối thủ phù hợp ở cấp độ châu Á để lựa chọn. Một cuộc đối đầu như vậy giữa các lục địa sẽ trở nên thú vị hơn.

Trên thực tế, kết quả của cuộc thi này không quá quan trọng và các đội mạnh mẽ như Bồ Đào Nha, Đức và Tây Ban Nha là mục đích quan trọng nhất để làm quen với các đặc điểm của các đội Đông Á. Hơn thế nữa, những đội mạnh này cũng biết sức mạnh của đội bóng đá quốc gia tại nhà. Họ chắc chắn sẽ thể hiện lòng thương xót và để lại đủ khuôn mặt cho khán giả. Đối với đội bóng đá quốc gia, các cuộc thi cao cấp như vậy cũng có thể bù đắp cho những hối tiếc không thể tham gia World Cup, và các cầu thủ trẻ cũng có thể tập thể dục.

Có lẽ tháng 6 này sẽ là thời gian phổ biến nhất cho đội bóng đá quốc gia. Tất nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không đáp ứng rõ ràng các yêu cầu của các quốc gia này. Vào thời điểm đó, Chen Yiyuan cũng có thể chọn chọn và chọn đối thủ theo tình huống thực tế. Người ta hy vọng rằng khi đội bóng đá quốc gia có thể đối mặt với các đội mạnh này, họ có thể chơi các đặc điểm của các cuộc gặp gỡ mạnh mẽ, và cũng cho các đội như Tây Ban Nha, Đức và các đội khác nhìn thấy phong cách của các đội Đông Á, để không nghĩ rằng Mức độ của bóng đá châu Á quá thấp.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88