Cúp châu Âu shenjing giết chết bộ tứ, tổng giám đốc ca ngợi hiệu suất của nó

Trong Cup châu Âu này, Shen Jing, người chơi quốc tế của Rockets, là một trong những sự chú ý nhiều.Mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ đã thua Pháp trong 16 trận đấu hàng đầu trước đó, nhưng không thể phủ nhận rằng Shen Jing đã biểu diễn ở Cup châu Âu này.Nó khá rực rỡ, thậm chí còn hơn cả mong đợi của mọi người.

Chúng ta hãy xem dữ liệu của Cúp châu Âu Shenjing. Trong 6 trận đấu, trung bình 16,5 điểm, 8.2 rebound và 2,2 hỗ trợ mỗi trận. Tỷ lệ bắn đạt 56,6%. So với dữ liệu của anh ấy trên Rockets 9,6 điểm, 5,5 rebound và 2,6 hỗ trợ mùa trước, nó đã đạt được tiến bộ lớn. Trên thực tế, Shen Jing không phải là vai trò số một trong đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ lúc đầu. Huấn luyện viên đã đưa Ottoman và Corkmaz làm cốt lõi. Vị trí trong đội rất khác với Rockets. Đó là vai trò số một của đội suốt chặng đường, đặc biệt là trong cuộc đối thoại với Bulgaria, Georgia và Bỉ, Shen Jing đã chơi trò chơi lạm dụng và Mad Magic trong 3 trận liên tiếp đến 20+. Hầu như tất cả các chiến thuật là cho Shen cho Shen Bắc Kinh và được xây dựng.

Không có nghi ngờ rằng sự tiến bộ của Shen Jing ở Cup châu Âu này là rất lớn. Gần đây, tổng giám đốc của Rockets Stato cũng đã nói về Shen Jing và Garuba, những người hiện đang có tác dụng của các quốc gia tương ứng của họ và ca ngợi hai người họ. Tiến bộ và hiệu suất trên tòa án. Đặc biệt là Shen Jing, anh được nhiều người hâm mộ Rockets mong đợi, bởi vì lối chơi của anh rất giống với Jokic. Sau khi chiếc Cup châu Âu này giết chết bộ tứ, nhiều người hy vọng rằng anh ta có thể trở thành phiên bản tên lửa của Jacques. Vì vậy, mong muốn này có khả năng được thực hiện?

Đánh giá từ hiệu suất của Cup châu Âu này, rõ ràng là anh ta có thể cảm nhận được sự cải thiện sự tự tin của Shen Jing. Về mặt tấn công bên trong, anh ta đã có thể sử dụng gói kỹ năng của mình một cách linh hoạt, cho dù đó là sử dụng chiều cao và sức mạnh để buộc nó, hoặc thông qua vị trí thấp thông qua những bước chân tinh tế, công nghệ làm rung chuyển người phòng thủ và anh ta đã làm Mùa giải tân binh NBA, được cảm nhận rõ ràng từ việc cắt giảm 20 trận đấu liên tục liên tiếp. Tất nhiên, có một số chi tiết kỹ thuật cũng đã trải qua những thay đổi tinh tế. Ví dụ, liên kết bắn súng của anh ấy đã được cải thiện. , Tôi đã nói những phép thuật trong bóng rổ nữa, đây là những khía cạnh tốt.

Tuy nhiên, những thiếu sót của Shen Jing trên tòa án cũng được phơi bày rất rõ ràng, và nó thậm chí có thể được cho là hoàn hảo. Lý do tại sao Shen Jing không thể bắn phá trong 4 trận liên tiếp là vì trong trò chơi tiếp theo ở Tây Ban Nha. Đồng đội Garuba đã kiềm chế. Mặc dù Garuba không tốt bằng Shen Jing về chiều cao của mình, nhưng nó không tận dụng được sự di chuyển và đối đầu sức mạnh. Trong hai đối thủ của hai người, Garuba đã đâm chết Shen Jing. Bản chất trong trò chơi chống lại đội Pháp, Shen Jing phải đối mặt với Gobber hoàn toàn. Anh ấy đã ghi được 8 điểm và 5 rebound và 1 lần đánh cắp trong trò chơi. Gobber cuối cùng đã lấy bánh bao để làm bánh bao hiệu quả cao với 20 điểm và 17 rebound. Hai trò chơi này là những cuộc thi rất đại diện, trực tiếp phơi bày sức mạnh của Shen Jing để đối đầu với những bất lợi của cơ thể và chiều cao không đủ.

Định vị của Rockets cho Shenjing mùa tới là trung tâm khởi đầu, nhưng từ quan điểm của màn trình diễn Cup châu Âu, những thiếu sót của Shen Jing, khiến anh khó chơi ở vị trí thứ 5. Khi đối mặt với lợi thế, anh ta có thể giết chết rất nhiều. Bộ tứ, nhưng một khi anh ta ở trong tình trạng bất lợi, Shen Jing có thể bất lực. Trên thực tế, đây cũng là khoảng cách lớn nhất giữa Shen Jing và Jokic. Rốt cuộc, Yoshic cao 2,13 mét, cao hơn gần 5 cm so với Shen Jing. Nó gần như không thể. Đối với Rockets, mục tiêu của mùa giải tới vẫn còn tồi tệ. Rốt cuộc, nhìn thấy những tài năng như Wen Ban Yama không phải là mắt, anh ta có thể là câu trả lời thực sự của vị trí tên lửa số 5.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88