Cúp châu Âu sắp bước vào thời gian của Hisense

Là một trong ba sự kiện thể thao hàng đầu trên thế giới với Thế vận hội Olympic và World Cup, Cup châu Âu bốn năm luôn có thể trở thành một máy tính điểm nóng và sản xuất giao thông. Mỗi động thái đã trở thành trọng tâm của sự chú ý.

Điều này được hiểu rằng Cup châu Âu sẽ được mở rộng đến năm 2020 trong năm nay từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7. Sau một thời gian dài, Cup châu Âu, đã bị hoãn lại cho đến tháng 6 năm 2021, chắc chắn là các sự kiện quốc tế được mong đợi nhất trong tương lai gần. Là một trong những sự kiện bóng đá cấp cao nhất trên thế giới, giá trị thương mại của Cup châu Âu không thể bị đánh giá thấp. Nếu bạn có thể trở thành một nhà tài trợ hàng đầu trong Cup châu Âu này, bạn chắc chắn sẽ nhận được một mức độ chú ý cao.

Một báo cáo nghiên cứu của người hâm mộ thể thao được công bố bởi công ty phân tích dữ liệu và giám sát toàn cầu Neilson cho thấy rằng tiếp thị thể thao đã được người tiêu dùng, thể thao và thương hiệu đồng ý và hơn 70%người tiêu dùng sẽ có cảm giác thân thiện với các thương hiệu tài trợ. Tiếp thị thể thao nhận được một mức độ chấp nhận tốt giữa người tiêu dùng. Mặt khác, đó cũng là một bằng chứng về sức mạnh của công ty để trở thành nhà tài trợ cho các sự kiện lớn. Nó có một vai trò quan trọng trong việc tăng cường hình ảnh thương hiệu và tăng cường niềm tin của người tiêu dùng.

Từ Cup châu Âu 2016 đến World Cup 2018 đến Cup châu Âu vào năm 2020, Hisense, một thương hiệu Trung Quốc đã tài trợ Kênh bán hàng ở nước ngoài. Cúp châu Âu được chuẩn bị đầy đủ.

Điều này được hiểu rằng Tập đoàn Ý Hisense đã bắt đầu các hoạt động trả lại tiền mặt vào ngày 20 tháng 4. Những khách hàng đã mua các sản phẩm Hisense có thể giành được tới 500 euro tiền mặt và cùng công khai chúng thông qua các bảng quảng cáo ngoài trời lớn và trực tuyến và ngoại tuyến. Bắt đầu từ đầu tháng 5, các tài liệu tuyên truyền của cửa hàng thiết bị đầu cuối đã được sắp xếp lần lượt.

Công ty đã chuẩn bị 100 quầy truyền hình mới, và được phân phối cho các cửa hàng khác nhau với các tài liệu quảng cáo Cúp châu Âu gọn gàng và đồng đều, bao gồm nhãn dán TV, nhãn dán cửa sổ, Yirabao, áp phích trụ cột, bài hướng dẫn mặt đất và các vật liệu khác. Nó đã bắt đầu chuẩn bị để chuẩn bị cho các điểm nóng để xây dựng ba cửa hàng hàng đầu thương hiệu Haixin trong hai kênh chính, tập trung vào các sản phẩm cao để tạo ra trải nghiệm bán lẻ khác biệt. Người có liên quan phụ trách công ty Ý Hisense cho biết, ngoài ra, Hisense Italian Corporation cũng có kế hoạch tổ chức thành lập một quảng trường người hâm mộ ở trung tâm La Mã và trong các phòng triển lãm khác nhau để trưng bày TV, tủ lạnh, máy giặt, thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà bếp, và điều hòa không khí, vv Các nhà quảng bá có tổ chức đào tạo có hệ thống. Tổ chức các phương tiện truyền thông để thực hiện các báo cáo chi tiết để có được sự chú ý và phổ biến lớn nhất và rộng hơn.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88