Cúp châu Âu sắp bắt đầu!Nếu bạn không xem bóng ở nhà, bạn sẽ

Gần đây, người hâm mộ bóng đá đắm chìm trong bữa tiệc xanh của Cúp châu Âu.Hiện tại, sự kiện này đang chào đón cao trào.8 lần loại trực tiếp hàng đầu sẽ bắt đầu vào sáng mai.Trò chơi đầu tiên sẽ là Thụy Sĩ chống lại Tây Ban Nha, điều này sẽ khiến mọi người mong chờ nó.Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng Quân đoàn Bulls ổn định, thì đó là sai!Trong trận đấu loại trực tiếp cuối cùng, đội Thụy Sĩ xông vào đội bóng của Pháp, trong khi Tây Ban Nha chơi với Croatia để đá phạt, và cuối cùng đã giành chiến thắng trong top 8, vì vậy điều thực sự không chắc chắn về con nai này.

Là một fan hâm mộ cũ của hơn mười tuổi, tôi gắn bó với TV mỗi đêm và Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha, người sắp bắt đầu, đã khiến tôi không thể chờ đợi. Nhưng trước khi bắt đầu top 8, tôi sẽ giới thiệu một TV thông minh phù hợp để xem bóng với phần lớn người hâm mộ và bạn bè. Lần này, nó mang lại cho tôi một kinh nghiệm quá tốt. TV này là OPPO Smart TV K9 65 -inch Edition, theo trải nghiệm thực tế, nó đã chinh phục những người hâm mộ cũ của tôi, những người yêu cầu thiết bị hiển thị.

Xem và xem phim hàng ngày là trải nghiệm có ảnh hưởng nhất và sự trôi chảy được cung cấp bởi TV. OPPO Smart TV K9 được trang bị toàn màn hình kim loại 4K. Kích thước lớn 65 inch có tỷ lệ màn hình 95%, mang lại hiệu ứng tầm nhìn rất rõ ràng và rộng. Về cơ bản, nó có thể thấy nội dung hiển thị ở bất kỳ vị trí nào trong phòng khách ở nhà.

Về chất lượng màn hình, OPPO Smart TV K9 thậm chí còn nổi bật hơn. Nó đã vượt qua chứng nhận HDR 10+, hỗ trợ hiển thị 1,07 tỷ màu và bao gồm gam màu 93% P3. Cho dù đó là theo đuổi bóng hay chơi game, nó có hiệu ứng hiển thị rất rõ ràng và tinh tế. Điều quan trọng là nó cũng có thêm điểm để xem bóng, nghĩa là hỗ trợ công nghệ khung bổ sung thể thao MEMC. Ví dụ, khi tôi xem các trò chơi thể thao như bóng đá và bóng rổ, họ sẽ thấy rằng các chuyển động của vận động viên mượt mà hơn, và toàn bộ trò chơi rất thoải mái.

Ngoài chất lượng toàn diện màn hình cao, OPPO Smart TV K9 cũng hỗ trợ giao diện HDMI 2.1. Khi kết nối máy chủ để chơi trò chơi, bạn có thể có được trải nghiệm chậm trễ. Ngoài ra, nó được trang bị hệ thống Coloros TV 2.0, không chỉ có các hiệu ứng hình ảnh rất hấp dẫn, mà còn có trải nghiệm tương tác tốt. Giống như một trợ lý giọng nói vải nhỏ rất thông minh, nó rất dễ chịu. Điều chỉnh âm lượng và hoạt động của bảng rất thân thiện với người dùng.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88