Cúp châu Âu tham gia chuỗi ant, công nghệ giúp các trò chơi bóng đá

Nhóm A Châu Âu Cup A nhóm A đã kết thúc. Ý 1: 0 Chiến thắng nhỏ ở xứ Wales, đã tiến lên top 16 trong Cup châu Âu trước, trở thành đội đầu tiên trong lịch sử của Cúp châu Âu trong Tập đoàn Cup châu Âu, nơi không thua một bàn thắng và đã lập kỷ lục về 11 con dấu liên tiếp của đội mới. Ngoài ra, Thụy Sĩ đã đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ lúc 3: 1. Hai đội trên sân đấu tranh để bắt kịp và chơi điên rồ. Tổng cộng có 42 phát súng đã được bắn để làm mới kỷ lục bắn cúp châu Âu. Trong trò chơi này, Shaqili, được gọi là Thụy Sĩ Messi, đã mở hai lần và được đặt tên là người chơi hay nhất trong trò chơi này.

Cúp châu Âu đã bắt đầu trong mười ngày, để lại rất nhiều kỳ nghỉ tuyệt vời trong mười ngày ngắn ngủi này. Ví dụ, vào ngày 14 tháng 6, trong trận chiến giữa Cộng hòa Séc và Scotland, tiền đạo của Séc đã chơi 45,4 mét cần cẩu siêu dài để bắn sóng thế giới, phá vỡ thành công kỷ lục Cúp Cúp châu Âu, đã lên kế hoạch cho mục tiêu tốt nhất của việc này Cúp châu Âu; Tháng 6 vào ngày 20, trong Chiến tranh Bồ Đào Nha, Ronaldo đã đại diện cho đội tuyển quốc gia vượt qua đội tuyển Đức tại cuộc thi lần đầu tiên, đồng thời làm mới một số hồ sơ, xếp hạng tại danh sách sagittarius Cúp châu Âu. Mỗi khi mỗi lần nghỉ tuyệt vời, mọi người đều sống động. Trong khi xem trò chơi mục tiêu, chúng tôi cũng nhận thấy các quảng cáo Trung Quốc hấp dẫn bên lề. và nhiều cái khác.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tin tưởng vào tòa án? Đối với người chơi, chúng ta phải bận rộn với việc đào tạo cạnh tranh vào các ngày trong tuần và họ phải lo lắng về rò rỉ quyền riêng tư của họ theo thời gian. Người chơi có một sự chú ý của công chúng nhất định, và một số người nghèo sẽ sử dụng các lỗ hổng để phơi bày quyền riêng tư của người chơi và sử dụng nhãn cầu. Những điều như vậy xảy ra theo thời gian, nhưng các nạn nhân thường chỉ có thể nuốt âm thanh và khiến mọi người cảm thấy bất lực.

Sự hợp tác giữa Cup châu Âu và chuỗi Ant này dự kiến ​​sẽ giải quyết vấn đề này. UEFA tuyên bố trên trang web chính thức rằng Ant Chain đã trở thành đối tác chính thức của Cup châu Âu. Là một thương hiệu công nghệ của nhóm Ant, chuỗi Ant có công nghệ bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ, có thể cung cấp các giải pháp bảo vệ quyền riêng tư hiệu suất cao và mạnh mẽ cho nền tảng hợp đồng thông minh blockchain. Điều trị, với mức độ an ninh cao. Chuỗi Ant tạo ra những lợi thế kỹ thuật của thương hiệu và khám phá các kênh đáng tin cậy và đáng tin cậy để bảo vệ sự riêng tư của người chơi với Cup châu Âu, để người chơi có thể tập trung nhiều hơn vào cuộc đua nước rút của trò chơi.

Trong những năm gần đây, chuỗi Ant đã liên tục khám phá đủ với ngành thể thao. Sự hợp tác này với Cup châu Âu, chuỗi Ant đang trao quyền cho khoa học và công nghệ để tạo ra giá trị cho ngành công nghiệp thể thao. Trong tương lai, chuỗi Ant dự kiến ​​sẽ ra mắt nhiều hành động mới cho ngành thể thao để tạo ra một lĩnh vực thể thao kỹ thuật số mới.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88