Cúp châu Âu thuộc về Ronaldo, tác động đến năm kỷ lục lớn và tiếp tục giành chức vô địch

Trong hai ngày, cuộc thi Cup châu Âu sắp bắt đầu và 24 đội hàng đầu cũng sẽ tác động đến nhà vô địch Cup châu Âu này. Cristiano Ronaldo cũng là ngôi sao thú vị nhất trong Cup châu Âu này. Siêu sao 36 tuổi sẽ dẫn Bồ Đào Nha đến hành trình giành chức vô địch một lần nữa. Trong Cup châu Âu này, Ronaldo cũng sẽ ra mắt một cuộc đua nước rút với năm kỷ lục lớn của mình. Đây là cơ hội cuối cùng của anh ấy cho Giải thưởng Quả cầu vàng năm nay.

Trên thực tế, kỷ lục đầu tiên của Ronaldo đặc biệt đơn giản, nghĩa là anh ta đã trở thành người chơi nhiều nhất tham gia vào tòa nhà Cup châu Âu. Anh ấy đã tham gia cuộc thi Cup châu Âu lần thứ 4 trước đó. Ông cũng thích kỷ lục này với những người chơi khác. Miễn là anh ta có thể chơi trong cuộc thi Cup châu Âu này, anh ta sẽ tận hưởng kỷ lục của 5 cuộc thi Cup châu Âu. Ronaldo Ronaldo trên người ghi bàn lịch sử Cup châu Âu gắn liền với Prateini. Nếu Cup châu Âu có thể ghi điểm Cristiano Ronaldo trong năm nay, anh ta có thể vượt qua anh ta và tận hưởng vinh dự của vị vua bắn súng. Nhưng Cristiano Ronaldo cần ngăn chặn Grartzman. Anh ấy đã ghi được 6 bàn thắng ở Cúp châu Âu và có cơ hội cạnh tranh cho game bắn súng giỏi nhất ở Cúp châu Âu năm nay.

Trong Cup châu Âu gần đây, Ronaldo đã chơi tổng cộng 56 lần và người giữ kỷ lục là 58. Nếu Ronaldo chơi thêm ba trận nữa, anh ta có thể vượt qua Buffon để tạo ra một kỷ lục mới. Nếu Bồ Đào Nha có thể được bảo vệ thành công ở châu Âu châu Âu này, Ronaldo cũng sẽ bắt kịp với đồng đội cũ Casillas, và anh ta cũng sẽ trở thành nơi thứ hai giành được thành công nhà vô địch Cup châu Âu với tư cách là đội trưởng. Hơn nữa, Ronaldo cũng có cơ hội bước vào kỷ lục lâu đời nhất của trận chung kết Cup châu Âu. Kỷ lục này được tạo ra bởi những người khác vào năm 1976, và tuổi 30 tuổi và 103 ngày, vì vậy có cơ hội cải thiện đáng kể kỷ lục này. Và trong lịch sử của Cúp châu Âu, 7 người đã hoàn thành một chiếc mũ. Điều đáng ngạc nhiên là Ronaldo chưa bao giờ đội mũ trên Cúp châu Âu. Nếu anh ta có thể đội một chiếc mũ trên Cup châu Âu năm nay, anh ta cũng sẽ trở thành thứ 8. Mọi người. Sau đó, trong sự nghiệp của đội tuyển quốc gia, anh sẽ đội mũ chín lần và hoàn thành hai lần. Mặc dù Cristiano Ronaldo đã 36 tuổi, anh ta vẫn chưa già và sẽ tiếp tục giết bộ tứ trên Cup châu Âu. Tôi tin rằng lần này, Ronaldo, người dẫn đầu Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ chơi tốt hơn. Rốt cuộc, lần này, đội hình Bồ Đào Nha đã được củng cố và gần gũi hơn. Nhiều người đến với đối tác Cristiano Ronaldo. Chúng ta hãy đợi và xem.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88