Danh sách các chức vô địch trước đó và người chạy bộ của Cup Châu Mỹ

Tại danh sách các nhà vô địch và Á hậu trước đây của Châu Mỹ Cup, Uruguay đã giành chức vô địch nhất và giành được tổng cộng 15 lần.Kể từ khi bước vào thế kỷ mới, Brazil đã vào Chung kết Cup Mỹ năm lần và cuối cùng đã giành chức vô địch.America Cup chỉ có Ecuador và Venezuela.Hai nước đã không giành được chức vô địch.Từ năm 1987 đến 2021, tổng cộng 15 phiên của America Cup trong 34 năm được tổ chức hai năm một lần.

2021 là năm bóng đá thế giới. Cúp châu Âu không chỉ bắt đầu, mà Cup Châu Mỹ cũng diễn ra. Mặc dù cuối cùng, Argentina đã giành được chức vô địch Cup Mỹ, nhưng nó đã giành được chức vô địch Cup Mỹ nhiều nhất không phải là họ mà là Uruguay. Nhưng Argentina không cần phải nản lòng, bởi vì họ đã giành được 14 chức vô địch Cup của Mỹ, vì vậy họ chỉ có thể vượt qua Uruguay.

Đồng thời, đội tuyển quốc gia Brazil rất mạnh mẽ. Mặc dù số lần đã giành được 9 lần, kể từ thế kỷ mới, họ đã giành chiến thắng ba lần ở Mỹ Cup thứ tám. Và Brazil có một quy tắc. Miễn là Cúp Mỹ được tổ chức tại đất nước của họ có thể giành chức vô địch. Từ 1919, 1922, 1949, 1989 và 2019, Vua thực sự của người bản địa.

America Cup khác với Cup châu Âu. Trước hết, cuộc thi không quá khốc liệt. Chỉ có 10 đội tham gia cuộc thi và một số sân vận động đã tham gia với các thẻ nước ngoài, chẳng hạn như Qatar. Trong số các chức vô địch được tạo ra bởi Cup của Mỹ, sự lãng mạn của ba vương quốc về cơ bản là sự lãng mạn của ba vương quốc. Uruguay, Brazil và Argentina thay phiên nhau ngồi trong làng. Giống như Chile, Colombia chỉ thỉnh thoảng giành chức vô địch. Ecuador và Venezuela chưa bao giờ giành chức vô địch.

America Cup là cái nôi của các ngôi sao ở nhiều quốc gia khác nhau. Nhiều ngôi sao đã trở nên nổi tiếng qua Cup lục địa và đăng nhập thành công vào châu Âu. Các ngôi sao nổi tiếng bao gồm Batista, Argentina và Adriano ở Brazil năm 2004, Robinho của America Cup Brazil 2007, vào thời điểm đó, tất cả đều ở Mỹ Cup. Họ không chỉ là trụ cột của đội, mà còn là xương sống của đội.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88