Danh sách hai đội của Super League Trung Quốc được phát hành, và Black Horse 5 Aid Fatern là thống nhất và viện trợ mới cho số 8

Danh sách hai đội Super League Trung Quốc được xác định rằng danh sách 32 người của mùa Yatai Xuanxin, 6 AIDS mới được liệt kê, Wang Jinxian sẽ mặc áo số 8 và họ có 5 viện trợ nước ngoài để chơi.Danh sách các nhóm Wuhan đã được phơi bày.Trong số 31 người, không có tên của Hao Junmin, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia.Trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải mới, Hao Junmin đã phải đối mặt với một tình huống không chơi.

Tin tức cho thấy thứ 5 là thời gian để danh sách đăng ký cuối cùng gửi danh sách đăng ký cuối cùng. Mùa trước, Changchun Yatai, người đã có Super League thứ 4 mùa trước, đã công bố danh sách đăng ký 32 của mùa giải mới vào ngày 6. Danh sách này bao gồm 5 viện trợ nước ngoài, cụ thể là Renol, Serginio, Eric và Oakre, Dino viện trợ nước ngoài mới và Dino sẽ mặc áo số 7. Trong mùa giải mới, Yatai sẽ 5 đội hình viện trợ nước ngoài gọn gàng và họ vẫn được dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến kết quả tốt hơn.

Danh sách 32 người ở Yatai bao gồm 6 AIDS mới. Ngoài Dino viện trợ nước ngoài, còn có viện trợ trong nước Liu Weiguo, Wang Jinxian, Liao Chengjian, Han Pengfei và Zheng Zhiyun. The Jersey đã chơi, và màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải mới đáng được chú ý. Ngoài sáu AIDS mới, Yatai còn nuôi 6 cầu thủ trẻ để tăng cường đội hình của đội, cụ thể là Feng Zhihang, Huang Yushen, Fan Chao, He Yiran, Abdullah và Yang Xinyang. Dữ liệu chính thức của Yatai cho thấy 13 trong số 32 người đến từ đào tạo thanh niên Yatai, chiếm 41%.

Đội hình của Yatai đã được cải thiện trong khi duy trì sự ổn định và chúng vẫn được dự kiến ​​sẽ trở thành những con ngựa đen trong mùa giải mới. Ngược lại, đội hình của đội Vũ Hán sẽ thay đổi nhiều hơn. @31 người trong mùa mới của đội Vũ Hán. Danh sách này bao gồm một số AIDS mới được ký bởi nhóm. Ba viện trợ nước ngoài Bruno, Forbes và Kayovic được liệt kê. Dẫn đầu với Hu Rentian và những người khác. Cần phải chỉ ra rằng Hao Junmin, người trước đây đã sa thải với đội Vũ Hán, đã không liệt kê. Trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới, Hao Junmin đã phải đối mặt với một tình huống không có bóng. Đây cũng là một thách thức cho Hao Junmin. Rốt cuộc, 35 -yar -old Hao Junmin không còn trẻ nữa, và việc duy trì tình trạng của trò chơi là rất quan trọng.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88