Danh sách hai đội tuyển quốc gia trận giao hữu cuối cùng trước World Cup

 Huấn luyện viên trưởng nam Brazil Titte đã công bố danh sách các thành viên trong nhóm quốc gia của hai trận giao hữu gần đây trước World Cup, và nhấn mạnh rằng danh sách này không phải là danh sách cuối cùng tham gia World Cup.

 Vào ngày 6 tháng 6, huấn luyện viên Brazil Titte đã tiến hành trong trận đấu thân thiện với đội Nhật.Thông tin Tân Hoa Xã/FA Xin

 Trong danh sách này, ngoại trừ những người chơi như Neymar, Alisone, Tiago Silva, Markinios, v.v., người chơi ở các vị trí khác đã thay đổi rất nhiều.

 Gần đây, các cầu thủ Vlador Pedro và Everton Ribeiro, người đã thể hiện tốt tại Liên đoàn Brazil và Giải phóng viên Nam Mỹ đã được chọn một lần nữa; và vị khách thường xuyên của đội quốc gia Cutinho và Jesus đã bị loại trừ.

 Titte nói: Tín hiệu của tôi rất rõ ràng: trở thành người giỏi nhất của bạn và ở mức cao nhất của các câu lạc bộ bạn có thể. Đây là cơ sở cho cuộc gọi cuối cùng của chúng tôi.

 Titte cho biết anh sẽ quan sát các cầu thủ với hai trận đấu thân thiện cuối cùng ở World Cup và danh sách cuối cùng của World Cup Qatar vẫn chưa được xác định. Anh ấy nói: Tôi không thể đóng cửa cho những người chơi khác thực hiện tốt. Ngưỡng để vào đội ngày càng cao hơn, nhưng mọi người đều có thể tham gia vào cuộc thi. Có lẽ những người chơi hoạt động tốt hơn sớm.

 Đội bóng Brazil sẽ chơi hai trận giao hữu ở Pháp trong tháng này. Đầu tiên, trong đội LAAER vào ngày 23 tháng 9, họ sẽ chơi với đội Tunisia tại Saint -Germain vào ngày 27.

 Danh sách các đội bóng đá nam mới của Brazil (trong ngoặc đơn là một câu lạc bộ cho người chơi):

 Thủ môn: Alleyon (Liverpool), Edson (Thành phố Manchester), Vifuton (Palmeras);

 Bảo vệ: Bremo (Juventus), Milyton (Real Madrid), Malginios (Paris Saint -Germain), Ibenes (Rome), Tiago Silva (Chelsea), Danilo (Juventus (Juventus (Juventus) (Juventus (Juventus (Juventus (Juventus) Sandro (Juventus), Alexterlet (Sevilla);

 Tiền vệ: Buruogi Martos (Newcastle), Casemiro (Manchester United), Everton Ribelo (Vlador), Fabinho (Liverpool), Fred (Manchester United), Parka (West Ham);

 Tiền đạo: Anthony (Manchester United), Philmino (Liverpool), Matuskonia (Atletico Madrid), Neymar (Paris Saint -Germain), Pedro (Flador), Rafinia (Barcelona), Richardson (Tottenham) Nho giáo (Real Madrid).

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88