Danh sách hướng dẫn của Liverpool được phơi bày, tất cả đều là Cup châu Âu

Đội quân đỏ hy vọng sẽ tìm thấy đỉnh cao của quá khứ trong mùa giải mới, nhưng cạnh tranh với nhiều người khổng lồ trong giải đấu để cạnh tranh cho đội hình đội. Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã tuyên bố rằng nhiều phương tiện truyền thông đã báo cáo tin tức rằng Hồng quân đã được báo cáo và họ sẽ có nhiều kế hoạch tuyển dụng tiếp theo. Được biết, chú Zha hiện đã thông báo cho ban quản lý của Hồng quân, và ông hy vọng sẽ giới thiệu ba cầu thủ để giúp đội ảnh hưởng đến giải vô địch giải đấu. Cả ba là Tillerman, Sanchez và Coman. Trong số đó, Quỷ đỏ hiện muốn ký hợp đồng với Coman để hình thành mối quan hệ cạnh tranh với Mane, nhưng vẫn rất phức tạp khi nhận ra kế hoạch này, bởi vì Vua Nanda không có kế hoạch để mọi người ra đi. Trả 86 triệu quỹ trừ khi các cuộc đàm phán gia hạn của người chơi với Vua Nanda không thể thành công. Đồng thời, Hồng quân muốn giới thiệu Sanchez để bù đắp cho vị trí tuyển dụng của Dum Dum. Mùa hè này, dự kiến ​​sẽ mua cầu thủ này với mức giá 25 triệu. Ưu đãi trong tương lai của Tillerman chắc chắn sẽ không rẻ, nhưng Blue Fox sẽ chấp nhận giao dịch trao đổi.

Được biết, Hồng quân cũng thấy tiền vệ của đội quân Lightning Zelinsky, nhưng họ cần phải đối mặt với sự cạnh tranh của Mặt trăng xanh. Lan Yueliang đã bắt đầu hỏi thăm, và Hồng quân sau đó sẽ tham gia giao dịch.

Nếu Hồng quân không thể giành chiến thắng Coman, họ sẽ thay đổi mục tiêu để giới thiệu INOS trong tương lai. Được biết, có một mâu thuẫn lớn giữa người chơi 30 tuổi và quân đội Lightning. Anh hy vọng rằng câu lạc bộ có thể tăng lương cho anh. Nếu anh ta không, anh ta sẽ rời khỏi đội với mức giá 50 triệu. Black Lily, Zebra Legions, và Sheets và những người khổng lồ khác quan tâm đến người chơi.

Hồng quân hiện đã liên lạc với Bầy sói. Họ hy vọng sẽ ký hợp đồng với người chơi biên giới của đối thủ. Lý do chính tại sao Hồng quân dự định giới thiệu người chơi này là anh ta có thể cạnh tranh với nhiều chiến tuyến và cả ban nhạc với nó. Khả năng bóng. Hiện tại, người chơi và các cuộc đàm phán đổi mới của câu lạc bộ đang phải đối mặt với sự sụp đổ, vì vậy câu lạc bộ hy vọng sẽ nghe một trích dẫn trong tương lai để bán nó.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88