Danh sách lớn của bóng đá quốc gia Đông Á đã thay đổi rất nhiều!

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã tiến hành đào tạo công cộng ở Vũ Hán.Huấn luyện viên Li tie đã được phỏng vấn.Anh ấy nói rằng sau khi kết thúc đội bóng đá quốc gia kết thúc với Syria, anh ấy hy vọng rằng Lippi có thể hỗ trợ các cầu thủ.Li Tie, ai sẽ mở người quan trọng, sẽ nhận được sự hỗ trợ của Lippi?Khi Lippi thẳng thừng nói tại sao anh ta không dẫn dắt đội chiến đấu với Cup Đông Á: đây là sự đồng thuận đạt được sau khi liên lạc với hiệp hội.Khi tôi thực hiện một kế hoạch đào tạo trước đây, tôi đã vượt qua với mương hiệp hội.Những người chơi thường tham gia đào tạo đội tuyển quốc gia, cũng như các cầu thủ của một số câu lạc bộ lớn.Một mùa là hoạt động đa dòng.Họ cần ít nhất một tháng sau giải đấu.Tinh chất theo quan điểm của Lippi, anh ấy và các thành viên trong nhóm đã không đi, chủ yếu để nghỉ ngơi.
Tuy nhiên, các cầu thủ của Li Tie bây giờ đều còn lại. Mặc dù người ta nói rằng các cầu thủ của Li Tie cũng tốt, nhưng sau tất cả, đối thủ là Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngay cả khi đối thủ chơi, đội Trung Quốc không nhất thiết phải giành chiến thắng. Do đó nó phải là không đủ. Vì lý do này, Li Tie cũng công khai yêu cầu Lippi cho mọi người. Li Tie cho biết: Sau trận đấu quan trọng nhất vào ngày 14 tháng 11 (chống lại Syria), tôi sẽ liên lạc với Huấn luyện viên Lippi, hy vọng rằng anh ấy sẽ hỗ trợ tôi thêm một chút về người chơi.
Hiện tại, mặc dù Lippi đã cho các cầu thủ một thời gian nghỉ ngơi, bởi vì East Asian Cup là một trận đấu A -level, nhiều người chơi nên nắm bắt những cơ hội tốt như vậy, đặc biệt là những cầu thủ cận biên của bóng đá quốc gia, những người không thể có cơ hội theo Lippi. Mặc dù nó thực sự mệt mỏi khi chơi trong mùa giải, Li Tie, huấn luyện viên trưởng, có nghĩa là những cầu thủ cận biên này dự kiến ​​sẽ giúp đất nước chọn một đội để cho Li Tie hơn để chọn mọi người.
Từ một góc nhìn nhất định, điều này có nghĩa là đội bóng đá quốc gia có sự sống còn của kẻ mạnh nhất. Nếu Li Tie không hài lòng với hiệu suất của một số người chơi, nó có thể được thay thế bằng nó. Theo cách này, để tạo ra một đội hình phù hợp hơn trong tâm trí của bạn, nó tự tin hơn ở Cup Đông Á. Tuy nhiên, Li Tie đã nói điều này, liệu Lippi sẽ hỗ trợ nó?

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88