Danh sách lớn của Tây Ban Nha châu Âu Ramos mất cuộc bầu cử

Chỉ mới kết thúc mùa giải La Liga, danh sách Cup châu Âu của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đã được phát hành.Real Madrid không được giám sát, Ramos đã bị phớt lờ và Barcelona đã lọt vào danh sách ba người.

Tây Ban Nha hiện đang được xếp hạng thứ 6 trên thế giới, xếp hạng Bỉ, Pháp, Brazil, Anh và Bồ Đào Nha.Ngoài ra, Tây Ban Nha đã giành được Cup châu Âu ba lần, gắn liền với Đức vào lịch sử trước tiên.Năm 2008 và 2012, Tây Ban Nha đã hoàn thành Lianzhuang và trở thành đội đầu tiên đạt được bảo vệ Cup châu Âu.

Cựu đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đã đạt đến một chiều cao chưa từng có, nhưng trong Cup châu Âu 2016, vòng cuối cùng của họ thua ở Croatia, và sau đó trận chung kết 1/8 đã bị Ý quét ra.Trên thực tế, hiệu suất của Tây Ban Nha trong hai cuộc thi vừa qua là trung bình.

Trong Cup châu Âu này, mục tiêu của Tây Ban Nha vẫn đang giành chức vô địch. Vào ngày 24 tháng 5, Enrique đã công bố một danh sách lớn thông qua một video trực tiếp.

Không có tai nạn ở vị trí thủ môn, và Manchester United Divine de Gea đã được chọn. Mặc dù anh ta đã bị Dien Henderson vắt vào băng ghế dự bị, nhưng đó không còn là lực lượng chính tuyệt đối trong câu lạc bộ, nhưng anh ta vẫn được Erik tin tưởng. Ngoài ra, Uyani Simon ở Atletico Bilbao và Robert Sanchez ở Brighton.

Ở vị trí hậu vệ, người hâm mộ rất quan tâm đến việc Cảng LA, người vừa giành được Tây Ban Nha, được chọn. Cổng sắt Manchester City đã giành được Premier League và League Cup với đội mùa này và đang làm việc chăm chỉ cho Champions League. Ngoài ra, đội trưởng đội trưởng Aspi Kuika trở lại đội tuyển quốc gia, nhưng đội trưởng Real Madrid Ramos không nằm trong số đó.

Đối với hàng tiền vệ, Besutz dẫn đầu, Pedric cũng được ưa chuộng, và Cock cũng trở lại đội tuyển quốc gia. Ở mặt trước, Morata, Hrad Moran và Ferlan Torres đã được chọn, và Asencio đã được bầu. Điều này có nghĩa là không có người chơi Real Madrid trong danh sách Cup châu Âu này.

Cúp châu Âu năm nay, Tây Ban Nha, Slovakia, Thụy Điển và Ba Lan được chia thành nhóm E. Chúng rất phổ biến.

Danh sách

Thủ môn: Simon (Bilbao), De Gea (Manchester United), Robert Sanchez (Brighton)

Bảo vệ: Gaia (Valencia), Alba (Barcelona), Bao-Torres (Villarreal), Latalt (Manchester City), Garcia (Manchester City), Diego Lolore (Leeds Lian), Marcos Luely (Atletico Madrid), Aspili Kuita (Chelsea) (Chelsea)

Hàng tiền vệ: Bestz (Barcelona), Pedric (Barcelona), Tiago (Liverpool), Cock (Atletico), Fabian (Naples),

Tiền đạo: Olmo (Leipzig), Oasavar (Hiệp hội Hoàng gia), Morata (Juventus), Morreno (Villarreal), Ferram Torres (Manchester City), Trud (Wolves (Wolves) (Wolves) Sarabia (Paris Saint -Germain)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88