Danh sách lớn của đội Trung Quốc Đông Á về cơ bản đã được xác định

Ngày của Cup Đông Á năm 2022 ngày càng tiến gần hơn, danh sách của đội Trung Quốc Trung Quốc về cơ bản đã được xác định. Điều này được hiểu rằng đội bóng đá nam Trung Quốc, được tìm thấy ở Nhật Bản, vẫn sử dụng đội tuyển quốc gia U23, được chỉ huy bởi Kovich, với tư cách là đội chính, và các cầu thủ siêu cấp cũng sẽ tăng từ 3 lên 5. Ngoài ra , Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đang xem xét việc điều chỉnh giai đoạn thứ hai của lịch trình Super League Trung Quốc, có thể bị hoãn lại đến ngày 5 tháng 8.

Theo kế hoạch trước đó, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 7, nhưng lịch trình của Cup Đông Á sẽ được lên kế hoạch từ ngày 19 đến 27 tháng 7. Trong số đó, vào lúc 18:00 ngày 20 tháng 7, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ mở ra vòng đầu tiên của các đối thủ ở Cup Đông Á. Vào lúc 18:20 ngày 24 tháng 7, đã thách thức chủ nhà của chủ nhà Nhật Bản. Một đối thủ của đội Trung Quốc Hồng Kông. Theo lịch trình như vậy, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xem xét lịch trình Super League Trung Quốc cho Cup Đông Á, và theo thời kỳ cô lập của Feet Feet, ngày bắt đầu giai đoạn thứ hai vào ngày 5 hoặc 6 tháng 8.

Ngoài ra, trong danh sách sơ bộ, Zhang Linzhang, Wu XI và Zhang Yuning ba trước đó đã theo nhóm quốc gia U23. Các quốc tế cũ đã được liệt kê. Ngoài ra, tên của Jiang Guang Tai và Tan từ lâu đã xuất hiện. Đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, một sự lựa chọn như vậy cũng bất lực. Rốt cuộc, năm nay, ngoại trừ Cup Đông Á, đội bóng đá quốc gia không có sự cạnh tranh để chơi. Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện chỉ được xếp thứ 11 ở châu Á. Nếu bạn muốn phấn đấu để ký hợp đồng tốt hơn trong vòng loại World Cup tiếp theo và Cup châu Á năm 2023, đội bóng đá quốc gia thực sự cần phải làm việc chăm chỉ để giành điểm FIFA ở Cup Đông Á.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88