Gia đình Xindong của Lin Gade nổi lên, và Premier League đã đề nghị anh ta đến Tottenham trong tương lai

Vài ngày trước, Premier League Kelvin-Philips đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với The Media Football Insider rằng Lindar vẫn có thể phải thay thế cho việc trở lại Manchester United, và tốt hơn là tham gia Tottenham và chơi ở Nuono.Anh ta nói thẳng rằng Lin Gade là một lựa chọn rất tốt để Lin Gardy nếu anh ta gia nhập Tottenham.Huấn luyện viên của Tottenham Nono rất giỏi trong việc đào tạo các cầu thủ khi huấn luyện các con sói, và để các cầu thủ chơi cấp độ tốt nhất.

Đồng thời, Premier League cũng tin rằng Lingard là một cầu thủ hàng đầu. Anh ta là một người chơi có thể chèn khu vực phạt và ghi bàn trong khu vực hình phạt và các mục tiêu. Tôi không biết nếu Lin Gade nghe Kevin Philips, liệu nó có được chạm vào và gia nhập đội Tottenham. Mùa trước, Lyrity Link đã hoạt động tốt sau khi thuê để gia nhập West Ham United, và tiếp tục ghi bàn trong trò chơi. Hiệu suất xuất sắc của Lin Gard cho phép anh trở lại Anh một lần nữa.

Khi huấn luyện viên người Anh Sosgate được hoàn thành, Lin Garde đã bỏ cuộc. Trong tương lai, nó có thể đại diện cho nước Anh chơi ở Cúp châu Âu và trở thành một sự hối tiếc cho sự nghiệp của Lingjade. Hiệu suất mở đầu của Link ở West Hammo khiến anh phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn trong tương lai. Lin Gardy xem xét sự trở lại của việc san lấp mặt bằng, tiếp tục chơi cho Manchester United lỗi thời, hoặc đến các đội Premier League khác để cho thuê cân bằng. Như Kevin-Philips đã nói, nếu Lynch trở lại Manchester United, anh ta không thể đảm bảo thời gian và vị trí chính của sự xuất hiện. Trong trường hợp này, sự nghiệp đang lên của anh sẽ dừng lại đột ngột. Lin Garde đã chọn đến đội Tottenham, tốt hơn là tiếp tục thuê West Ham United. Rốt cuộc, đội Tottenham có các siêu sao như Kane và Sun Xingzhang. Nếu chỉ huy mới Nuono có thể kích thích hiệu quả chiến đấu của đội và trạng thái tốt nhất, đội ít nhất có thể tác động đến trình độ Champions League. Sự xuất hiện của trữ tình sẽ làm cho Tottenham trở thành một con hổ. Sau khi đội trải qua sự ảm đạm và thất vọng ở mùa giải trước, Frontcourt là bắt buộc. Lin Garde, người đã ở năm chơi, nếu anh ta có thể đến với đội Tottenham, Tottenham chắc chắn sẽ được chào đón bằng cả hai tay. Tôi hy vọng rằng sự trữ tình sẽ tiếp tục mở ra đỉnh cao của sự nghiệp bất kể bạn đi đâu.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88