Gia đình XU quyết định quyết định và bổ nhiệm Cristiano Ronaldo làm đội trưởng

Super League Trung Quốc rất được mong đợi đã chính thức công bố vào ngày 3 tháng 6.Đó thực sự là một điều tốt cho nhiều người hâm mộ bóng đá.Mặc dù màn trình diễn của bóng đá Trung Quốc là không đạt yêu cầu hơn bao giờ hết, tình yêu đối với bóng đá của mọi người vẫn chưa giảm.Thời gian tốt nhất để trồng cây là 10 năm trước và bây giờ.Đối với bóng đá Trung Quốc, cần phải cải thiện bóng đá Trung Quốc.Nó đòi hỏi một môi trường tốt.Nó không phải là một cường điệu khi nói rằng sự thành công của Super League Trung Quốc quyết định sự phát triển của bóng đá Trung Quốc.

Sau khi rửa tội cho các triều đại Jin và Yuan, bóng đá Trung Quốc có thể được cho là rất điên rồ, đặc biệt là bóng đá Evergrande do Xu Jiayin dẫn đầu đã mang lại cho nhiều người hâm mộ hy vọng. Bây giờ thủ đô mờ dần và tác động của dịch bệnh. Nhiều người hâm mộ nói rằng bóng đá Trung Quốc hiện đang ở khắp mọi nơi. Câu lạc bộ không thể ăn được, và cuối cùng chuyển sang đóng cửa, có thể nói là nỗi buồn của bóng đá Trung Quốc.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ nghĩ rằng bóng đá Trung Quốc chỉ có thể nhận thức được nó một lần. Ví dụ, Câu lạc bộ Quảng Châu Evergrande do Xu Jiayin dẫn đầu hiện được gọi là Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu. Một số lượng lớn bàn chân quốc gia như Liu Dianzo và Zhang Linzhang đã chuyển sang các câu lạc bộ khác. Đồng thời, trưởng nhóm Zheng Zhi và Zhang Linzheng cũng rời đội. Zhang Linzheng đã đến đội Harbor, trong khi Zheng Zhi học đại học với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá.

Đối với bóng đá Quảng Châu ngày nay, Super League Trung Quốc sắp bắt đầu vào mùa giải mới. Nhiều người hâm mộ cũng đang nói về những người sẽ làm đội trưởng. Gần đây, người truyền thông nổi tiếng Li Xuan đã phá vỡ tin tức rằng đội Quảng Châu đã bổ nhiệm Wei Shihao làm đội trưởng và đối mặt với đội trưởng. Tin tức này đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ. Một số người hâm mộ nôn mửa: Xu Jiayao quyết định để Wei Shihao làm đội trưởng. Có phải nó đang chiến đấu với đội?

Những người hâm mộ thường chú ý đến Wei Shihao biết rằng Wei Shihao có một số khả năng. Trong Super League ngày nay, nó cũng là một ngôi sao có thể được xếp hạng. Thật không may, chỉ số cảm xúc của chàng trai trẻ quá thấp. Đồng thời, tình hình tổng thể không mạnh mẽ, và thật dễ dàng để tức giận với các đối thủ trong trò chơi. Đó là một yếu tố không ổn định trên tòa án.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88