Giai đoạn 2 của Super League sẽ bị hoãn lại cho đến giữa tháng 12

Theo kế hoạch, một khi đội Trung Quốc xác nhận rằng không thể tham gia vào hai trận đấu hàng đầu vào tháng 11 tại Trung Quốc, nó sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 6 tháng 11 tới UAE Shajia để tham gia hai trận đấu này.Giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc, ban đầu được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 1 tháng 12, cũng sẽ bị trì hoãn.Phóng viên Toutiao Bắc Kinh Bắc Kinh đã biết vào ngày 27 rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thực hiện các kế hoạch khẩn cấp cho các tình huống tương tự.

Nội dung của kế hoạch cho thấy giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc có thể sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 12 năm nay và kết thúc vào ngày 4 tháng 1 năm sau. Nếu chương trình cuối cùng được thông qua, cùng 9 vòng sau giai đoạn đầu tiên, mỗi vòng hai vòng này chỉ cách nhau 2 ngày. Ngoài ra, sau cuộc thi thông thường của Super League Trung Quốc, trận chung kết FA Cup và các trận playoff siêu nhân phải được thực hiện riêng biệt, và sự dày đặc của lịch trình sẽ là chưa từng có. Đánh giá từ các yếu tố như nhu cầu phòng ngừa dịch và lịch trình hàng đầu của đội bóng đá quốc gia, cũng có thể khởi động một kế hoạch như vậy.

Kể từ ngày 27 tháng 10, kế hoạch sắp xếp hai điểm của đội Trung Quốc vào tháng 11 chưa được chính thức xác nhận. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhóm không thể tham gia vào hai trò chơi này ở các thành phố trong nước. Đó là một sự kiện xác suất cao. Cuối cùng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chuẩn bị sắp xếp đội để tiếp tục tham gia Tây Á. Theo kế hoạch du lịch gần đây, nhóm sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 6 tháng 11 đến UAE Shajia.

Kế hoạch chiến đấu tháng 11 của đội Trung Quốc đã thay đổi, điều này thực sự có tác động đến lịch trình của giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc. Kế hoạch ban đầu cho thấy giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 và kết thúc vào ngày 3 tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, một khi đội Trung Quốc xác nhận rằng họ phải ra nước ngoài, đó sẽ là nhanh nhất cho đến ngày 17 tháng 11, nghĩa là vòng 6 của vòng 12 của trận đấu thứ 12 và đội Úc sẽ trở lại Trung Quốc vào ngày hôm sau sau khi kết thúc của trận chiến thứ hai. Sau khi vào nước này, nhóm phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quan sát cô lập y tế. Đó là vào khoảng ngày 8 tháng 12. Nếu bàn chân quốc gia xác nhận phần còn lại của Super League Trung Quốc, thì giai đoạn thứ hai của sự kiện sẽ có mặt trên bảng.

Trên thực tế, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị Liên minh bóng đá Trung Quốc trước đây đã dự đoán về những thay đổi trong kế hoạch thi đấu của đội tuyển quốc gia. Đối với giai đoạn thứ hai của Kế hoạch thi đấu Super League Trung Quốc, một kế hoạch khẩn cấp cũng được thiết kế. Kế hoạch cho thấy tám vòng của giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 12 và sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 1 năm sau. Trong số đó, đội xuống hạng và đội vô địch đã được đặt so le. Vòng đầu tiên của vòng đầu tiên (15 vòng) của hai nhóm trong hai nhóm được tổ chức vào ngày 13 và 14 tháng 12, tương ứng. Theo kế hoạch này, mỗi vòng hai vòng chỉ cách nhau 2 ngày, nghĩa là tất cả các đội tham gia phải tiếp tục chơi trong hai vòng trong 3 ngày như giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên.

Thông tin trước đây của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho thấy vòng 3 và 4 của Hiệp hội bóng đá mùa này (nghĩa là 8 trong 4 vòng và hai vòng trong trận bán kết). Tổng cộng có 12 trận đấu được tổ chức tại Dalian từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11. Chung kết sẽ được tổ chức tại khu vực được chỉ định sau khi kết thúc giải đấu nội địa mùa này. Ngoài ra, việc nâng cấp và đầu hàng giữa Super League Trung Quốc và Trung Quốc A phải được thực hiện sau khi kết thúc cuộc thi thường xuyên của Super League. Tổng thời gian để kết thúc vào mùa giải 2021 của các câu lạc bộ chuyên nghiệp trong nước có thể được gia hạn cho đến giữa tháng hai năm sau.

Vì đội Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 1 và ngày 1 tháng 2, vòng thứ bảy của vòng 7 của vòng 12 của đội Nhật Bản và vòng 8 của đội Việt Nam sẽ được rời khỏi phần còn lại của đất nước. Lịch trình dày đặc chưa từng có chắc chắn sẽ khiến nhiều người bị thương hơn.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88