Giai đoạn nhóm Cup American có thể được quảng bá trong bốn trận đấu với 2 điểm

Vào mùa hè năm 2021, nó chắc chắn là hạnh phúc cho người hâm mộ bóng đá. Hai sự kiện lớn của Cúp châu Âu và Cup Châu Mỹ được tổ chức cùng một lúc. Nhưng với sự tiến bộ của sự kiện, bạn sẽ thấy rằng sự phổ biến của Cup của Mỹ rõ ràng không tốt bằng Cup châu Âu, và sự phấn khích của Cúp châu Âu cũng đang suy giảm. Sự suy giảm chất lượng của hai sự kiện chính có liên quan đến cải cách hệ thống cạnh tranh.

Kể từ phiên trước, nhóm Cup châu Âu đã tăng từ 16 lên 24. Theo lịch trình, ngoài hai nhóm đầu tiên, bốn trong số sáu nhóm có nhóm tốt nhất cũng là nhóm thứ ba trong nhóm và Họ cũng có thể tiến lên loại trực tiếp. Trong phiên cuối cùng, đội Bồ Đào Nha bước vào trận đấu loại trực tiếp, điều này thật đáng ngạc nhiên. Trong Cup châu Âu này, 3 điểm cũng có cơ hội tiến lên top 16. Môi trường đủ điều kiện thoải mái khiến nhiều đội mạnh không cố gắng hết sức trong vòng bảng. Đan Mạch đã giành được môi trường đủ điều kiện của Cup châu Âu để tiến tới trận đấu loại trực tiếp. Nó đã đủ lỏng lẻo. Tôi không mong đợi rằng giai đoạn nhóm Cup American thậm chí còn được chọn nhiều hơn! Chỉ có 10 đội tham gia Cup Mỹ này, được chia thành hai nhóm. Trong giai đoạn nhóm, American Cup chỉ loại bỏ 2 đội, nghĩa là 10 đến 8! Trong trường hợp này, America Cup thậm chí chỉ mất 2 điểm để đảm bảo rằng nó sẽ được thăng cấp lên top 8.

Lấy ví dụ về nhóm A American Cup A này, ba trò chơi đầu tiên ở Argentina đã đảm bảo rằng họ đủ điều kiện trước. Cùng một nhóm Uruguay chỉ ghi được 1 điểm trong hai trận đầu tiên và Bolivia đã đánh bại trong 2 trận đấu. Tiếp theo, Bolivia muốn đánh Uruguay và Argentina. Nếu Bolivia rút thăm Uruguay và thua Argentina, đội Uruguay cuối cùng sẽ tiến tới American Cup 8 với số điểm 2 điểm. So với sự tiến bộ 3 điểm trên Cup châu Âu, nó có thái quá không?

Bởi vì không có áp lực khuyến mãi, nhiều Cup American đã chơi thực dụng. Trong trò chơi ngày hôm nay giữa Argentina và Paraguay, sau khi Argentina ghi bàn thắng, Argentina sẽ tạo ra một đội quân vàng. Cho dù đó là tỷ lệ kiểm soát bóng (43? 7 ?? Số lượng cú sút (8-10), số lượng đá góc (2-9), tụt lại toàn diện sau đối thủ của YU. Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, Argentina là Không muốn tổ chức các cuộc tấn công. Thay vào đó, họ đã đưa bóng đến rìa và chờ đợi người chơi Paraguay đưa ra những pha phạm lỗi. , có rất ít đội ghi được hơn 1 bàn mỗi trận.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88