Hiệp hội bóng đá bắt đầu làm việc chăm chỉ để trở thành đội mạnh châu Á

Đội ngũ mới của Hiệp hội bóng đá đã được áp dụng trong một năm.Sau khi giảm lương của giải đấu chuyên nghiệp mùa trước, vào cuối mùa giải này, hiệp hội bóng đá đã tăng tốc tốc độ cải cách và sự điều chỉnh đã lớn hơn.Về mặt giải đấu, hiệp hội bóng đá tiếp tục giảm lương và tiêu chuẩn giới hạn lương cho viện trợ nội bộ và bên ngoài là rõ ràng, đó là 5 triệu nhân dân tệ và 3 triệu euro trước thuế;Các tên phải được thay đổi thành trung hòa.Thực sự, tránh sự bất ổn gây ra bởi việc thay thế các cổ đông có thể được kế thừa theo tên.

Có thể nói rằng mục tiêu của cải cách bây giờ là cải thiện mức độ của bóng đá Trung Quốc, và tiêu chuẩn định lượng được phản ánh nhất là thành tựu của bóng đá quốc gia, đặc biệt là ở châu Á, vì vậy kế hoạch phát triển của đội bóng đá quốc gia là ưu tiên hàng đầu trong cải cách. Trong các mục tiêu mới nhất, Hiệp hội bóng đá đã nói rõ rằng đội bóng đá quốc gia sẽ nỗ lực hết sức để đạt được cấp độ hạng nhất ở châu Á. Về mặt thành tích, cuộc thi quan trọng nhất của đội bóng đá quốc gia là vòng loại châu Á World Cup. Nếu bạn muốn tiến lên top 12, bạn chỉ có thể tìm kiếm vị trí thứ hai trong kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia cũng chuẩn bị cho Cup châu Á ở khu vực địa phương vào năm 2023. Mục tiêu là tìm kiếm những đột phá mới. Trong Cup châu Á năm 2004, đội bóng đá quốc gia đã giành được vận động viên chạy bộ. Đi, có hơn hai năm thời gian chuẩn bị, và áp lực của đội bóng đá quốc gia không nhỏ. Từ giờ trở đi, hiệp hội bóng đá cũng song song. Trong các biện pháp cải cách, phương pháp giảm lương cho phép viện trợ nước ngoài lớn từ bỏ ý tưởng về Gold Rush và không còn gia hạn hoặc chủ động rời đi. Nước hoa

Mặt khác, Hiệp hội bóng đá cũng đang đi trên con đường vô gia cư để kết hợp viện trợ nước ngoài với trình độ mạnh mẽ và tự nhiên vào phạm vi kiểm tra. Hiệp hội bóng đá cũng đang cố gắng làm cho đội của Tesyra. Mặc dù khó khăn là tuyệt vời, nhưng cũng có một không gian hoạt động. Hiện tại Nanduo, Jiang Guangtai, Li Ke, Luo Guofu, Alan và các cầu thủ khác, sức mạnh của ba dòng của đội bóng đá quốc gia sẽ được cải thiện và kết quả vẫn đáng mong đợi. Trên cơ sở này, nó không chỉ là một giấc mơ để trở lại Trại đội mạnh châu Á.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88