Hiệp hội bóng đá bị phá vỡ cho đội bóng đá quốc gia.

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia, vừa trở về từ Tây Á, đang tiến hành đào tạo cô lập trong bộ phận Tô Châu. Sau một loạt các màn trình diễn ảm đạm, tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia một lần nữa trở nên lo lắng. Đó là áp lực rất lớn, và tiếng nói của anh ấy ra khỏi lớp đã không dừng lại. Tuy nhiên, hiệp hội bóng đá đã đáp ứng sự sắp xếp tiếp theo của đội bóng đá quốc gia. Li Tie sẽ tiếp tục huấn luyện viên, và các thành viên của đội bóng đá quốc gia sẽ không được điều chỉnh trong thời điểm hiện tại. Đối với việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch, hiệp hội bóng đá sẽ không can thiệp. Với sức mạnh tuyệt đối. Đối với đội bóng đá quốc gia, họ sẽ tiếp tục mở ra hai trận đấu hàng đầu vào tháng 11. Các đối thủ là Ô -man và Úc, và hai trò chơi này có thể sẽ được chơi ở Trung Quốc. Đội bóng đá quốc gia cũng rất quan trọng. Họ không có chỗ để phạm sai lầm, đặc biệt là chống lại Alman. Đội bóng đá quốc gia gần như không rút lui. Nếu bạn thua một lần nữa, áp lực của dư luận sẽ làm cho bóng đá quốc gia hơi thở. Tuy nhiên, từ tình huống thực tế, Ô -man không phải là một người mềm mại, và không dễ để giành chiến thắng trong bóng đá quốc gia. Xem xét rằng đội bóng đá quốc gia đã được tiến hành trong một thời gian dài, nó chỉ sắp xếp một trận đấu ấm áp với Syria trong giai đoạn này. Điều này rõ ràng là rất bất lợi cho đội bóng đá quốc gia và sẽ đẩy nhanh sự mệt mỏi của các thành viên trong đội. Do đó, nó sẽ sắp xếp một số trò chơi ấm áp cho đội bóng đá quốc gia. Xem xét tình hình bùng phát hiện tại, rõ ràng là không thực tế khi mời các đội tuyển quốc gia khác khởi động. Do đó, cuộc thi ấm áp của họ vẫn cần tìm một số đội câu lạc bộ. Làm tan nát trái tim tôi và nghĩ về một số cách.
Được biết, trận đấu ấm áp của đội bóng đá quốc gia sẽ không tìm thấy đội Super League Trung Quốc lần này, và sẽ chủ yếu dựa trên đội bóng của Trung Quốc.Nếu họ không từ chối, họ có thể tập trung vào chơi người chơi và không làm việc.Trước đây, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Thượng Hải Shenhua, Cảng Thượng Hải và Taishan, Sơn Đông trong trận đấu ấm áp.Điều này làm cho mọi người cảm thấy không thể tin được.Rốt cuộc, các đội này có viện trợ nước ngoài tuyệt vời.
Trong mọi trường hợp, bóng đá quốc gia phải đưa ra một số màn trình diễn.Bây giờ họ đã gây ra rất nhiều sự không hài lòng, đặc biệt là Coach Li Tie.Nếu bạn tiếp tục thua, Hiệp hội bóng đá rất khó dừng lại ngay cả khi bạn muốn giữ LI TIE, rất khó để ngăn chặn nó.Thế giới bên ngoài là áp lực lớn từ dư luận, vì vậy tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể xấu hổ và dũng cảm.Họ không yêu cầu họ thắng mọi trò chơi.Tôi chỉ hy vọng không mất quá nhiều, tiếp tục cổ vũ!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88