Hiệp hội bóng đá châu Phi và Hiệp hội bóng đá Kotda, rõ ràng là Hiệp hội bóng đá Biya thông minh

Phần mở rộng của Cúp châu Phi nhắc nhở mọi người về Cup châu Á được tổ chức tại nhà cách đây không lâu.Cup châu Á ban đầu vào năm tới sẽ là nhà của đội Trung Quốc.Cuối cùng, một sân vận động lớn sẽ được xây dựng ở nhiều nơi.Và nhiều nhà đầu tư hy vọng rằng Cup châu Á có thể mang lại lợi ích rất lớn cho họ.

Tuy nhiên, sau khi nhà của đội bóng đá quốc gia Asian Cup bị hủy bỏ, nhiều nơi đã ngừng làm việc. Điều này cũng gián tiếp khiến nhiều đội siêu giải đấu Trung Quốc cải thiện cổ phiếu của họ từ từ.

Sự chậm trễ do không phải bóng đá là mùa mưa hàng năm của Kotda vào tháng 6 đến tháng 7 không phù hợp để tổ chức các trận bóng đá. Tuy nhiên, đây có lẽ không phải là lý do chính cho việc hoãn của họ.

Đây là thời tiết của thủ đô Amimukro của Katda. Trong dự báo của toàn bộ tháng Bảy, hoặc mưa nắng hoặc nhẹ. Không có lượng mưa lớn ở khu vực xung quanh và các khu vực khác. Nói cách khác, trên thực tế, mùa này Cortda có thể được tổ chức. Ngoài ra, ngay cả mưa nhẹ cũng không ảnh hưởng đến các vận động viên chơi. Ngay cả khi nó bị hoãn lại đến tháng một, nó sẽ không đảm bảo rằng địa điểm sẽ không mưa.

Nói cách khác, thời tiết không phải là lý do quan trọng nhất cho việc mở rộng Cup châu Phi. Khả năng lớn nhất của việc hoãn lại là có một World Cup trong năm nay và người chơi muốn nghỉ ngơi tốt vào mùa hè năm 2023. Ngoài ra, sân vận động của Cup châu Phi này có thể không được hoàn thành kịp thời.

Nhưng Hiệp hội bóng đá châu Phi và Hiệp hội bóng đá Cotti rõ ràng là thông minh. Họ đã sử dụng một lý do mới để cho phép Cortda có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho cuộc thi trong khi vẫn duy trì trình độ của họ về chủ nhà.

Ngày nay, số lượng nhiễm trùng ở Cottida là 66, ở mức rất thấp. Cuộc thi Cup châu Phi vào mùa hè thực sự an toàn hơn mùa đông. Tất nhiên, ABI LED và các thành phố khác ở gần xích đạo, và nhiệt độ thay đổi trong suốt cả năm, rất phù hợp cho các trận bóng đá.

Bất kể phần mở rộng của Cup châu Phi, trình độ của chủ nhà của họ được bảo tồn.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88