Hiệp hội bóng đá châu Á xem xét việc hủy bỏ U23 Asian Cup

  Lianyuan châu Á đã lên kế hoạch ra mắt vòng loại U23 Cup thứ 5 Asian vào cuối tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, theo quan điểm về toàn cầu hoành hành liên tục của dịch bệnh, Liên đoàn bóng đá châu Á đã bắt đầu xem xét việc hủy bỏ sự kiện này. Sau khi trò chơi bị hủy bỏ, việc chuẩn bị bóng đá nam U22 Trung Quốc năm 1999 sẽ bị ảnh hưởng. Đội sẽ tham gia vào mùa giải mới trong mùa giải mới? Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng cần xem xét nó một cách cẩn thận.

  Gần đây, dịch bệnh toàn cầu đã tiếp tục phổ biến và dịch bệnh ở một số quốc gia (khu vực) thậm chí còn hồi phục. FIFA đã đưa ra quyết định vào cuối năm ngoái để hủy bỏ Giải đấu Thanh niên Thế giới và U20 của U17, được lên kế hoạch sẽ được tổ chức trong năm nay. Cuối cùng, AFC cũng cố tình hủy bỏ trận chung kết thanh niên châu Á và U19 của U16 trong vòng loại hai thế giới. 0

  Vào ngày 9 tháng 1, tin tức đến từ Hiệp hội bóng đá châu Á. Thư ký của ông -General Datuk John Windsha đã tiết lộ thông qua các phương tiện truyền thông địa phương ở Malaysia rằng AFC sẽ tổ chức một cuộc thi vào ngày 11 tháng 1 và đưa ra quyết định về việc liệu hai sự kiện này có bị hủy bỏ hay không. Nước hoa

  Ngoài ra, làm thế nào để sắp xếp các sự kiện trình tự khác được tổ chức bởi Liên minh AFC cũng cần phải được làm rõ thông qua cuộc họp này. Ví dụ, theo cuộc đua được thành lập, trận chung kết U23 Asian thứ năm sẽ được tổ chức vào năm 2022. Kế hoạch Lianyuan bóng đá châu Á để ra mắt vòng loại vào cuối tháng 10 năm nay.

  Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, một phần đáng kể của Hiệp hội Thành viên AFC đã đề xuất với AFC để hủy bỏ sự kiện này. Có một lý do khác để đề cập đến đề xuất này. Mặc dù Cup châu Á U23 được hợp nhất với sự kiện Olympician, nhưng Cup châu Á U23 được tổ chức trong năm Olympic là người chơi Olympic. Việc lưu trữ không bị cảm lạnh, bởi vì ngay cả khi sự kiện bị hủy bỏ, tác động chung của việc chuẩn bị các hiệp hội quốc gia (khu vực) của các quốc gia (khu vực) có ít tác động.

  Điều đáng chú ý là một khi sự kiện này bị hủy bỏ, nó vẫn có thể có tác động đáng kể cho sự lão hóa năm 1999 của giai đoạn 1999 của tuổi. Vào cuối tháng 12 năm ngoái, trong khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tổ chức các huấn luyện viên và quản lý đội tuyển quốc gia tham gia hội nghị làm việc, họ đã đề xuất sắp xếp đội bóng đá nam U22 năm 1999 Trung Quốc năm 1999 tham gia Liên đoàn Trung Quốc năm nay. Lý do chính là nhóm này rất khó thực hiện một cuộc cạnh tranh ấm áp quốc tế chất lượng cao do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vào năm 2021. Chất lượng thiếu tập thể dục thực tế cao độ chắc chắn được giảm giá. Ngoài ra, với tư cách là một đội bóng trong các trò chơi châu Á Hàng Châu vào năm 2022, đội bóng đá nam U22 Trung Quốc cũng cần chơi nhiều hơn. Nếu U23 Asian Cup thứ 5 bị hủy, đội chắc chắn sẽ bỏ lỡ cơ hội đào tạo.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88