Hiệp hội bóng đá chính thức phát hành các chế phẩm Cup Asian 2023

Cup châu Á thứ 18 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023. Cup châu Á là sự kiện bóng đá cao nhất và có ảnh hưởng nhất do Liên đoàn bóng đá châu Á tổ chức. Có những đội từ 24 quốc gia và khu vực tham gia cuộc thi này và 51 cuộc thi cao cấp sẽ được chơi. Sau khi bước vào năm 2022, các chế phẩm Cup châu Á bước vào giai đoạn gia tốc, chúng ta hãy xem xét một số sự kiện lớn trong công việc chuẩn bị Cup Asian vào năm 2023.

1. Trung Quốc có quyền tổ chức Cup châu Á vào năm 2023

Vào ngày 4 tháng 6 năm 2019, AFC đã tổ chức một đại hội đặc biệt ở Paris. Trong thời gian, người ta đã xác nhận rằng Trung Quốc có quyền tổ chức Cup châu Á vào năm 2023. Đây là Trung Quốc một lần nữa tổ chức sự kiện sau năm 2004. Bức ảnh cho thấy Du Zhaocai, phó giám đốc của Bộ Thể thao Quốc gia và Thư ký của Bộ trưởng Bộ Thư ký Quốc gia Ủy ban Đảng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Cúp châu Á thực hiện Chứng chỉ của Asian Cup.

2. Thư ký -General của AFC đã đến Trung Quốc để kiểm tra

Từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 7 năm 2019, Tổng thư ký bóng đá châu Á Windsha John đã dẫn đầu phái đoàn AFC đến thăm Trung Quốc và tổ chức cuộc họp chung đầu tiên với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tại Bắc Kinh ở Bắc Kinh vào năm 2023. Bức tranh cho thấy giám đốc của chính quyền nhà nước của thể thao Gou Zhongwen (phải) gặp Windsor John (trái).

3. Thông báo về thành phố lưu trữ Cup Asian

Vào ngày 28 tháng 12 năm 2019, AFC và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thông báo rằng 10 thành phố bao gồm Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô Bắc Kinh sẽ tổ chức lễ khai mạc, lễ kết thúc và trận chung kết của Asian Cup. Bức ảnh cho thấy 10 kết xuất sân bóng đá chuyên nghiệp mới tổ chức cuộc thi.

Thứ tư, hội nghị ra mắt công việc chuẩn bị Cup Asian đã được tổ chức

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2020, cuộc họp ra mắt công việc chuẩn bị Cup Asian vào năm 2023 được đánh dấu tại Bắc Kinh, đánh dấu việc khai trương chính thức công việc chuẩn bị Cup Asian. Ngoài ra, hội nghị làm việc Cup châu Á được tổ chức cùng lúc để tiến hành nghiên cứu và triển khai các chế phẩm của từng thành phố. Hình ảnh cho thấy cuộc họp ra mắt.

5. Ủy ban tổ chức Trung Quốc châu Á đã được thành lập chính thức

Vào ngày 22 tháng 10 năm 2020, việc thành lập Ủy ban Tổ chức Cup Trung Quốc châu Á năm 2023 đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Gou Zhongwen, Giám đốc Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước, và Chen Jining, Thị trưởng Bắc Kinh, từng là chủ tịch của Ủy ban tổ chức Cup Trung Quốc châu Á. Hình ảnh cho thấy việc thành lập cuộc họp của ủy ban tổ chức.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88