Hiệp hội bóng đá cuối cùng đã bắn, Li Tie đã phá vỡ chiếc thuyền, và đội bóng đá quốc gia không thích

Khi Li Tie lấy đòn roi của huấn luyện viên nổi tiếng thế giới Lippi và tham gia đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc, nhiều người hâm mộ đã bị thẩm vấn.Rốt cuộc, Li Tie là một huấn luyện viên địa phương.Huấn luyện đội bóng đá quốc gia là một chút đức hạnh!Tuy nhiên, khi Li Tie lãnh đạo đội bóng đá quốc gia trong top 40 và đạt được thành tích tuyệt vời với 4 chiến thắng liên tiếp, tất cả các câu hỏi đã biến mất.Hiệp hội bóng đá rất hài lòng với màn trình diễn của Li Tie, vì vậy trước khi bắt đầu cuộc thi thứ 12, anh ấy đã cho Li Tie một hợp đồng năm năm, và đột nhiên ổn định đội bóng đá quốc gia, để tất cả các cầu thủ quốc gia đều nhận ra một sự thật.Đó là hai vòng loại World Cup liên tiếp.Li Tie là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia!

Tuy nhiên, sau tất cả, Li Tie không phải là một huấn luyện viên. Mặc dù anh ấy đã học được khái niệm tiên tiến của Premier League, anh ấy rất bướng bỉnh. Anh ta sẽ không sử dụng nó linh hoạt và sẽ không thay đổi. Khi top 12 đến, anh ấy sẽ đau khổ! Đối thủ của trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là Úc trong giai đoạn thứ hai. Do đó, Li Tie tin rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia là đủ để lau cổ tay bằng đối thủ, vì vậy anh ta không có phòng thủ ở hàng tiền vệ. Quả bóng, người là đội có sức mạnh tấn công dữ dội! Kết quả là, Li Tie đã trả một thất bại 0-3 cho sự tự tin mù quáng của mình! Đối thủ của đội bóng đá quốc gia là thiết bị đầu tiên và là đội mạnh truyền thống ở châu Á, đội Nhật Bản. Kết quả là, Li Tie đã nhìn thấy sức mạnh của đội của mình. Ngoài ra còn có hai người chơi ở vị trí, dẫn đến toàn bộ nửa đầu. Đội bóng đá quốc gia đã bị đối thủ đá. Không có cơ hội tấn công! Mặc dù nó chỉ bị mất cho đội Nhật 0-1, nhưng việc sử dụng chiến thuật của Li Tie khiến mọi người cảm thấy rằng nó không phù hợp để huấn luyện bóng đá quốc gia.

Tất nhiên, cũng có rất nhiều tiếng nói rằng các đội Úc và Nhật Bản ban đầu là đội B mạnh nhất trong đội 12 đội B. Đội bóng đá quốc gia, với tư cách là đội thứ 4, không thể có được từ hai đội này. Điểm số thực sự là bình thường! Tuy nhiên, theo tôi, đội bóng đá quốc gia không phải là không có cơ hội, mà là sự điều phối quân đội của Li Tie, cũng như thực hành thay đổi và thay thế, có thể khiến mọi người không thấy hy vọng chiến thắng trong đội bóng đá quốc gia, thậm chí 1 thậm chí 1 Bạn không thể có được một mục tiêu, một cú sút không có sẵn! Do đó, nếu Li Tie tiếp tục huấn luyện đội bóng đá quốc gia, thì lần này, ngay cả khi có một phước lành của 4 cầu thủ nhập tịch, tôi sợ thật khó để thực hiện ước mơ bước vào World Cup. Rốt cuộc, sự khởi đầu là rất tệ. Tôi sợ rằng rất khó để có đủ điểm số!

Vì vậy, làm thế nào mà Hiệp hội bóng đá, người đã ở cùng Li Tie trong khoảng 5 năm, đã có hai thất bại liên tiếp của đội bóng đá quốc gia? Theo báo cáo nổi tiếng, vào ngày 18 tháng 9, Hiệp hội bóng đá của đội Chen Yiyuan và những người khác đã tìm thấy đội huấn luyện bóng đá quốc gia và tổ chức một cuộc họp nội bộ để đảm bảo rằng đội có thể thống nhất suy nghĩ của họ. Đội Việt Nam phải giành chiến thắng, ghi được 3 điểm, không có cách nào để vẽ và đánh bại! Rõ ràng, hiệp hội bóng đá đã là LI Tie và sự mất mát của đội bóng đá quốc gia. Do đó, khi đối mặt với đội Việt Nam, đội đã không giành chiến thắng trong đội của chúng tôi trong 20 năm qua, Hiệp hội bóng đá đã quyết định ra lệnh và yêu cầu Li Tie giành chiến thắng! Trên thực tế, ý nghĩa của hiệp hội bóng đá cũng rất đơn giản, nghĩa là, nếu đội bóng đá quốc gia không thể giành chiến thắng Việt Nam, về cơ bản, nó có thể tuyên bố rằng 12 trận đấu hàng đầu của đội bóng đá quốc gia đã thất bại. Về cơ bản, không thể có được số lượng World Cup. Không phù hợp để huấn luyện đội bóng đá quốc gia, anh ấy cũng cần tiếp tục tích lũy kinh nghiệm để làm tốt hơn ở vị trí huấn luyện viên bóng đá quốc gia!

Đối với Li Tie, huấn luyện đội bóng đá quốc gia là giấc mơ của anh ấy. Bây giờ anh ấy thực hiện ước mơ của mình, nhưng nếu bạn muốn kéo dài giấc mơ này, thì bạn phải bàn giao một bảng điểm thỏa mãn người hâm mộ! Do đó, trong đội bóng đá quốc gia tiếp theo và Việt Nam, Li Tie không có nơi ẩn dật và chỉ có thể phá vỡ thuyền. Trước đây, anh đã không sử dụng lại các cầu thủ nhập tịch. Dưới áp lực, anh ta có thể sử dụng lại 4 lợi nhuận chính của đội Quảng Châu. Hãy để họ ra mắt cùng một lúc, bởi vì ít nhất họ có thể nắm bắt sáng kiến ​​của cảnh, để họ có thể có cơ hội hàng đầu để phá cửa! Điều đáng nói là cho dù đó là một cầu thủ nhập tịch Luo Guofu hay một thiếu niên địa phương Zhang Yuning, khi anh được giới truyền thông phỏng vấn trong tương lai gần, anh tiết lộ một quyết tâm, đó là bạn phải giành chiến thắng trong đội Việt Nam! Do đó, đội bóng đá quốc gia bây giờ chưa từng có, điều này tốt cho Li Tie! Trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia do Li Tie có thể đánh bại Việt Nam, giữ lại hy vọng vào World Cup và không sống theo mong đợi của người hâm mộ Trung Quốc dễ thương!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88