Hiệp hội bóng đá cuối cùng đã đưa ra quyết định đúng đắn trước khi thế giới sang trọng

Vào ngày 8 tháng 1, giờ Bắc Kinh, tin tức đến từ bóng đá Trung Quốc.Theo truyền thông trong nước "Bắc Kinh hàng ngày", Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã sắp xếp kế hoạch đào tạo bóng đá quốc gia.Không sắp xếp đào tạo, Hiệp hội bóng đá đã để lại đủ thời gian để chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia, đây rõ ràng là một quyết định chính xác.

"Daily Beijing" đã viết: 40 cuộc thi còn lại của Giải vô địch thế giới có thể tham gia hệ thống cạnh tranh ở Qatar, để bóng đá quốc gia sẽ thua ba lợi thế ban đầu, và sau đó bốn vòng cuối cùng của cuộc thi thứ 40 có thể sẽ tham gia bốn vòng cuối cùng. Chơi vào tháng Sáu.

Về những thay đổi có thể có trong lịch trình hàng đầu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia đã được chuẩn bị về mặt tâm lý. Việc đào tạo đầu tiên của đội bóng đá quốc gia năm nay là vào giữa tháng 1, lần thứ hai từ ngày 15 đến 21 tháng 4, thời gian đào tạo thứ ba là từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6 và khoảng thời gian là 26 ngày. Top 40 dự trữ thời gian chuẩn bị và cạnh tranh. Có thể thấy từ báo cáo từ Daily Daily rằng Hiệp hội bóng đá cuối cùng đã đưa ra quyết định chính xác trước các biểu ngữ thế giới. Họ sắp xếp đủ thời gian để đào tạo đội bóng đá quốc gia. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, Hiệp hội bóng đá đã sắp xếp điều này. Đối với đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia đã sắp xếp cho đội bóng đá quốc gia. Hãy nói một tin tốt.

Bởi vì, những người thường chú ý đến các trò chơi bóng đá biết rằng nếu một đội muốn đạt được kết quả tốt trong cuộc thi, ngoài sức mạnh của chính nó, họ cũng cần phải tham gia vào việc đào tạo dài hạn, đặc biệt là sự cạnh tranh của đội tuyển quốc gia. Trước đây, đội bóng đá quốc gia vì không có đào tạo chạy -trong các cầu thủ nhập tịch không thể đóng vai trò thực sự.

Bây giờ, hàng ngày Bắc Kinh chỉ ra rõ ràng rằng Hiệp hội bóng đá đã để lại đủ thời gian để chuẩn bị cho việc đào tạo cho đội bóng đá quốc gia, điều này tất nhiên có lợi cho việc tác động đến kết quả tốt. Đánh giá từ tình hình hiện tại, miễn là Li Tie có thể gọi vào một cầu thủ nhập tịch và để họ chạy đúng vị trí với các cầu thủ địa phương, thì đội bóng đá quốc gia có thể ở World Cup.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88