Hiệp hội bóng đá có thể chọn từ bỏ AFC Champions League để bảo vệ đội bóng đá quốc gia

  Khả năng bắt đầu vào đầu tháng 4 vào năm 2021 Super League đã ngày càng lớn hơn; Vòng loại World Cup ở Châu Á 40 được hoãn lại đến cuối tháng 5 đến tháng 6.

  Dưới phía trước và phía sau của hai sự kiện quan trọng này, tình trạng của nhóm AFC Champions League mùa này từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 7 tháng 5 chắc chắn là rất xấu hổ. Cụ thể, Bắc Kinh Guoan (hoặc bến cảng Thượng Hải Taishan, Sơn Đông), đội bóng thứ tư của Super League Trung Quốc, đã phải đến nhóm một tuần để tham gia cuộc thi đủ điều kiện vào ngày 14 tháng 4.

  Khi Super League Trung Quốc bắt đầu trong năm nay, nó được xác định là vào đầu tháng 4, thì Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải được chuẩn bị cho cuộc xung đột của giải đấu và vòng bảng AFC Champions League.

  Bởi vì ít nhất là giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của năm nay phải là hệ thống cạnh tranh. Khi đội tập hợp cùng nhau, không có khả năng chơi hai hoặc ba vòng để cung cấp cho AFC Champions League. Và bởi vì có bốn đội tham gia tham gia AFC Champions League, nên không dễ để sắp xếp cho đội AFC Champions League và lịch trình sau không dễ dàng sắp xếp.

  Lịch trình của Super League mùa trước cũng ảnh hưởng đến sự phát triển kinh doanh, bản quyền và thu nhập quảng cáo của giải đấu. Năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có kế hoạch khôi phục vòng thứ 30 của Super League để bảo vệ hình ảnh của giải đấu, bảo vệ lợi ích của các nhà tài trợ và tăng doanh thu của Super League và các câu lạc bộ khác nhau.

  Quan trọng hơn, các đội tham gia AFC Champions League đã tập trung hầu hết các bàn chân quốc gia. Nếu đội Trung Quốc có thể giành được trình độ của bốn trận đấu cuối cùng trong Fortune 40 trong Giải vô địch thế giới tại Thượng Hải, thì chính sách cách ly phòng chống đầu vào nghiêm ngặt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc chuẩn bị đội bóng đá quốc gia. Bởi vì từ cuối vòng bảng AFC Champions League đến khi bắt đầu Giải vô địch thế giới, chỉ có khoảng ba tuần ở giữa.

  Công việc quan trọng nhất của bóng đá Trung Quốc năm nay là cố gắng tham gia World Cup 2022 Qatar. Sen Ya Champions League và đội bóng đá Guardian có khả năng trở thành Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nhất.

  Nếu 40 vòng Top 40 thế giới được ra mắt thành công, đội bóng đá quốc gia sẽ có 12 trận đấu quan trọng hơn trong nửa cuối năm. Do đó, Super League Trung Quốc phải để lại đủ thời gian để đảm bảo hoàn thành 30 vòng thi. Đối với vòng bảng AFC Champions League, hầu hết các khả năng sẽ được chơi sau tháng Sáu.

  Trong cuộc xung đột giữa Super League Trung Quốc và AFC Champions League, sự kiện tập trung vào sự kiện nào, bốn đội với AFC Champions League tất nhiên có thể chọn. Nhưng một điều là chắc chắn. Để chơi một sơ bộ tốt, chân quốc gia của mỗi đội phải ở lại Trung Quốc. Điều này cũng có nghĩa là bốn câu lạc bộ âm nhạc nội thất nên chọn Super League và gửi đội thứ hai chơi AFC Champions League ở nước ngoài.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88