Hiệp hội bóng đá Cấm toàn cầu quốc gia muốn xóa bỏ hậu quả

Kết quả của đội bóng đá quốc gia đã không thay đổi vì hướng dẫn của Li Xiaopeng.Từ tình huống này, chúng ta vẫn có thể có một chặng đường dài để đi.Nhưng một tin tức gần đây đã làm nhiều người hâm mộ ngạc nhiên.Thật bất ngờ, đội bóng đá quốc gia cũng sẽ bị nợ lương, và nếu sự cố này không giải quyết được, nó có thể phải đối mặt với việc không thể tham gia.Theo báo cáo truyền thông, cựu huấn luyện viên của phụ nữ Bruno tuyên bố Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.Bruno tiếp quản trong máng bóng đá của phụ nữ, và sau đó dẫn dắt đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc đạt được kết quả tốt.Về mặt lý thuyết, nó được đóng góp, nhưng hiệp hội bóng đá sẽ đơn phương bác bỏ Bruno mà không có bất kỳ lý do gì.

Theo các hợp đồng liên quan, sự hợp tác được ký kết ở cả hai bên. Cho dù bạn là ông chủ hay nhân viên, nó không được phép hủy bỏ hợp đồng mà không gây ra tổn thất lớn hoặc vi phạm các quy định liên quan. Vụ việc này đã gây ra một tác động rất tồi tệ, và cựu huấn luyện viên nữ Bruno chắc chắn đã chọn vũ khí hợp pháp để bảo vệ lợi ích của anh ta. Người hâm mộ không hiểu tại sao hiệp hội bóng đá làm điều này. Mặc dù kỷ lục của top 8 trong Thế vận hội Rio không đặc biệt xuất sắc, nhưng ít nhất nó cũng tiến bộ cho bóng đá nữ hiện tại.

Theo phán quyết ba lần của FIFA và Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế, Hiệp hội bóng đá cần phải bồi thường cho một thiệt hại thanh lý 1,6 triệu đô la đơn phương. Có thể nói rằng chi phí này tương đối cao, nhưng điều này thực sự là bình thường đối với các huấn luyện viên nước ngoài. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá không nghĩ rằng cần phải trả tiền, vì vậy ông đã kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế. Nhưng theo các tin tức mới nhất, chưa có kết quả. Có 3 ngày còn lại vào thời điểm này, bởi vì theo các quy định liên quan, trước ngày 13 tháng 6, Hiệp hội bóng đá phải thực hiện một quá trình của vấn đề này, nếu không nó có thể ảnh hưởng đến đội bóng đá quốc gia tham gia vào các sự kiện lớn.

Nếu vấn đề thực sự xuất hiện trên hiệp hội bóng đá, hành vi từ chối trả một thiệt hại thanh lý sẽ được khuếch đại. Bất cứ ai dám đến Trung Quốc với tư cách là một huấn luyện viên trong tương lai. Trong những năm gần đây, đầu tư của chúng tôi vào đội bóng đá quốc gia thực sự rất lớn. Nhiều nhà tư bản vội vã, khiến cho mức lương bóng đá quốc gia trở nên khó chịu, nhưng những thành tựu thực sự không thay đổi nhiều. Sau khi phát hiện ra vấn đề này, Hiệp hội bóng đá đã quyết định thực hiện một hệ thống giảm lương và nó có khả năng phát triển thành một hệ thống lương, nhưng cần có thời gian để cải thiện.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88