Indonesia trở thành nước chủ nhà của Liên đoàn bóng rổ quốc tế vào năm 2021

Nó được phát hành vào ngày 23 rằng sau khi xác nhận chính thức của Văn phòng Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế, Indonesia sẽ trở thành nước chủ nhà của Liên đoàn bóng rổ quốc tế vào năm 2021. Đây sẽ là lần thứ hai trong lịch sử của Indonesia tổ chức sự kiện hàng đầu này. Lần cuối cùng Cup Indonesia được tổ chức tại Indonesia vào năm 1993. Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Hàn Quốc trong trận chung kết, do đó giành được nhà vô địch Cup thứ chín của đội.

Cúp châu Á năm 2021 sẽ được tổ chức tại Indonesia vào ngày 16-28 / 8 năm 2021. Vào thời điểm đó, 16 đội hàng đầu từ khu vực châu Á-Thái Bình Dương sẽ được xác nhận quyết liệt. Đội tham gia Liên đoàn bóng rổ quốc tế năm 2021 Asian Cup sẽ được quyết định nhóm thông qua xổ số. Bốn đội có 4 đội để chơi. Sau vòng bảng, mỗi đội xếp hạng đầu tiên trong mỗi nhóm sẽ trực tiếp tiến vào tứ kết. Các đội thứ hai và thứ ba của mỗi nhóm sẽ cạnh tranh cho bốn ghế khác thông qua cuộc thi vòng loại. Là nước chủ nhà của Asian Cup năm 2021, đội bóng rổ nam Indonesia đã khóa một trong 16 đội tham gia trước. Ngoài ra, Lebanon và Barin đã được thăng chức trước.

24 đội tham gia của vòng loại bóng rổ nam năm 2021 được chia thành 6 nhóm. Đội bóng rổ nam Trung Quốc và đội Đài Bắc ở Nhật Bản, Malaysia và Đài Bắc Trung Quốc cũng thuộc nhóm B. Ba sẽ vào Cup châu Á. Cuộc thi ban đầu được lên kế hoạch để áp dụng hệ thống chính và hành khách, và nó được thực hiện trong 3 cửa sổ. Liên đoàn bóng rổ quốc tế đã công bố vào khoảng thời gian cửa sổ thứ ba (thời gian cửa sổ là từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 2 năm 2021, là giai đoạn cửa sổ cuối cùng của vòng loại Cup châu Á). Tokyo, Barinmama và Qataroha. Đội bóng rổ nam Trung Quốc ở nhóm B sẽ chơi ở Tokyo, Nhật Bản.

Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Indonesia Dannico Sasisi cho biết: Chúng tôi rất vinh dự khi có thể tổ chức Liên đoàn bóng rổ quốc tế năm 2021 Asian Cup ở Jakarta. Đây sẽ là một nền tảng tuyệt vời cho tiềm năng bóng rổ Indonesia. Đồng thời, Asian Cup cũng sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị cho World Cup bóng rổ bóng rổ quốc tế năm 2023. Cho dù đó là một nhà tổ chức hoặc nhóm tham gia.

Là quốc gia thứ tư trên thế giới, Indonesia là một trong ba nhà tổ chức của World Cup bóng rổ 2023. Không giống như Philippines và Nhật Bản trực tiếp giành chiến thắng trong cuộc thi, Indonesia phải lọt vào top tám trong Cup châu Á năm 2021 để có được sự tham gia của World Cup bóng rổ 2023.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88