S trọng nước! Thương hiệu đậu phụ chân được kết án không hợp lệ!

Gần đây, Tòa án tối cao Bắc Kinh đã đưa ra phán quyết cuối cùng về nhãn hiệu của đậu phụ.Tòa án tối cao Bắc Kinh tin rằng đậu phụ và công ty phục vụ bóng đá quốc gia sẽ phàn nàn về việc sử dụng chính các nhãn hiệu trong đậu phụ và các sản phẩm khác.Có một xu hướng xúc phạm và trớ trêu đội bóng đá quốc gia.

Xem xét rằng một số người bạn không biết rằng điều đó đã xảy ra, Xiao Zhi sẽ đưa mọi người xem xét vụ việc.

Vào ngày 8 tháng 12 năm 2011, một người tự nhiên và Renmou đã nộp đơn xin nhãn hiệu số 10280516 về các sản phẩm đậu phụ và phê duyệt đăng ký vào ngày 14 tháng 2 năm 2013.

Vào tháng 6 năm 2016, Công ty phục vụ Shanxi Guotu đã sử dụng việc sử dụng nhãn hiệu trên các sản phẩm đậu phụ;

Vào tháng 10 năm 2017, công ty đậu phụ của đội bóng đá quốc gia Jinan đã sử dụng việc sử dụng các nhãn hiệu trên các sản phẩm đậu phụ;

Vào ngày 4 tháng 1 năm 2019, Công ty Qingdao Luhe đã đưa ra các yêu cầu vô hiệu hóa trên nhãn hiệu chân 10280516.

Công ty Qingdao Lvhe đã đề xuất các lý do chính cho sự vô hiệu: ý nghĩa của nhãn hiệu gây tranh cãi và ý nghĩa của 掴 trong hình, có tác dụng bất lợi. Trong việc sử dụng thực tế của việc sử dụng thực tế, đặc tính của các nhãn hiệu gây tranh cãi đã suy yếu, làm nổi bật các ký tự Trung Quốc và việc sử dụng các sản phẩm đậu phụ hôi thối, có tác dụng phụ. Công ty Qingdao Lvhe yêu cầu nhãn hiệu gây tranh cãi không hợp lệ theo các quy định của Điều 10 (8) của Luật nhãn hiệu.

Sau khi nghe, Cục Nhà nước tin rằng một mặt, những từ trong các nhãn hiệu gây tranh cãi là sử dụng lòng bàn tay và lòng bàn tay, và chứa đựng bạo lực. Mặt khác, viết tắt của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc cao về thành phần văn bản, ngoại hình, phát âm và các khía cạnh khác, kết hợp với tình trạng phát triển hiện tại của ngành công nghiệp bóng đá hiện tại của đất nước tôi, sự chú ý của công chúng có liên quan đến Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, và người nộp đơn được gửi bởi các báo cáo truyền thông liên quan đến ứng viên rằng công chúng có liên quan dễ dàng kết nối với đội bóng đá quốc gia. Do đó, vào ngày 9 tháng 3 năm 2020, một bình luận kinh doanh đã được thực hiện [2020] Số 0000034136 về thông báo về yêu cầu vô hiệu hóa nhãn hiệu đầy đủ của số 10280516.

Sau đó, Công ty Đậu phụ Jinan Guota đã không chấp nhận và đã đệ đơn kiện hành chính với Tòa án sở hữu trí tuệ Bắc Kinh vào ngày 30 tháng 4 năm 2020.

Tòa án sở hữu trí tuệ Bắc Kinh phán quyết rằng công ty đậu phụ và phục vụ bóng đá quốc gia sẽ phàn nàn về việc sử dụng các nhãn hiệu chính trong đậu phụ và các sản phẩm khác. Có xu hướng xúc phạm và trớ trêu đội bóng đá quốc gia, rất dễ có tác dụng bất lợi tiêu cực và tiêu cực. Ngoài ra, bằng chứng của vụ án là không đủ để chứng minh rằng nhãn hiệu yêu cầu có danh tiếng cao và hình thành một định hướng độc đáo, vì vậy nó đã bác bỏ vụ kiện của công ty phục vụ Guo Tofu.

Công ty Đậu phụ Jinan Guotu đã từ chối chấp nhận nó, vì vậy ông đã kháng cáo lên Tòa án tối cao Bắc Kinh. Vào ngày 7 tháng 2 năm 2021, Tòa án tối cao Bắc Kinh đã chấp nhận kháng cáo của Công ty Đậu phụ Foot Foot Jinan.

Phiên tòa thứ hai của Tòa án tối cao Bắc Kinh tin rằng ý nghĩa thứ hai của khiếu nại trong trường hợp này chưa được sử dụng toàn bộ; Từ mặt ngoài thiết kế của nhân vật, tỷ lệ của phần đầu tiên của Bộ là tương đối nhỏ. Việc phát âm nhãn hiệu cũng giống như bóng đá quốc gia.

Đồng thời, bằng chứng của vụ án cũng cho thấy một số công chúng đã liên kết đội bóng đá với bóng đá quốc gia. Do đó, tòa án tin rằng đậu phụ và công ty phục vụ bóng đá quốc gia sẽ phàn nàn về việc sử dụng chính các nhãn hiệu trong đậu phụ và các sản phẩm khác. Có xu hướng xúc phạm và trớ trêu đội bóng đá quốc gia, và rất dễ tạo ra các tác động bất lợi tiêu cực và tiêu cực.

Sau đó, nó bác bỏ sự hấp dẫn của Công ty Đậu phụ Jinan Guo và duy trì phán quyết ban đầu. Hiện tại, nhãn hiệu chân 10280516 đã được hiển thị.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88