Inter chưa bao giờ từ bỏ Perichic: Serie A là tất cả có thể

Inter Milan đã ghi 3 bàn sau khi bị Juventus vượt qua và giành chiến thắng Cup Ý.Huấn luyện viên Xiao Yinjigai nói sau trận đấu: đối mặt với những đối thủ rất, rất mạnh mẽ, chúng tôi đã biểu diễn tuyệt vời.Nửa đầu của thời gian được đá tốt, và sau đó nhà nước từ chối cho đến khi tiền vệ này nghỉ ngơi.Sự khởi đầu trong hiệp hai là xấu, và cả hai mục tiêu có thể tránh được.Đầu tiên là khúc xạ, và cái thứ hai bị họ đánh.Chúng ta nên cẩn thận hơn, nhưng đội chưa bao giờ từ bỏ.

Trong mùa giải 2018-19, Little Inzagai đã khiến Lazio giành Cup Ý, và tôi rất quan tâm đến chiếc cúp này. Chúng tôi cũng đã đánh bại Liverpool ở Champions League. Tôi nghĩ rằng chúng tôi là đội duy nhất đánh bại họ vào năm 2022. Chúng tôi muốn tham gia cuộc thi Champions League 16, khiến chúng tôi mất một số điểm tại Serie A, nhưng chúng tôi không hối tiếc.

Đây là trò chơi thứ 50 của chúng tôi trong mùa giải này và tôi không thể hỏi các chàng trai hơn. Vẫn còn hai vòng Serie A để chơi, chúng tôi hy vọng sẽ kết thúc mùa giải tốt nhất có thể.

Perrychi, người đã mở lần thứ hai, cho biết: Ngay cả khi 1 đến 2 tụt lại phía sau, tôi luôn tin và làm việc chăm chỉ để khuyến khích đồng đội của mình. Chúng tôi đã mất trí trong 10 đến 15 phút, nhưng phản hồi là tốt. Tôi nghĩ rằng chiến thắng là xứng đáng. Tôi luôn cảm thấy rằng tôi là một nhà lãnh đạo. Khi nhóm làm việc như thế này, nhân vật này trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn thắng, bạn không thể cảm thấy mệt mỏi. Chúng tôi có hai trận đấu cuối cùng, mọi thứ trên sân bóng là có thể, và chúng tôi phải tiếp tục tin vào điều đó.

Dever cho biết: Vẫn còn nhiều điều cần phải được cải thiện. Tôi nghĩ về mục tiêu thứ hai mà tôi đã mất cảnh giác. Tôi nghĩ rằng nó không liên quan gì đến mệt mỏi. Bây giờ chúng ta phải phục hồi tốt và giành được hai Serie A. cuối cùng chúng ta sẽ tập trung vào trò chơi của riêng mình và hy vọng rằng AC Milan sẽ thua một trò chơi.

Tại sao chưa làm gia hạn hợp đồng với anh ta? Tôi chưa biết. Đối với những người chơi quan trọng, bạn sẽ không đợi đến giây phút cuối cùng. Zhang Kangyang cho biết: Giải vô địch chiến thắng chứng minh rằng công việc của chúng tôi rất tốt và hướng đi là chính xác. Chúng tôi vẫn còn rất đói, hy vọng sẽ tiếp tục làm việc trên cơ sở 6 năm làm việc này và tiếp tục giành chiến thắng. Khi tôi lần đầu tiên đến đây, Juventus là đội mạnh nhất trong và ngoài bóng. Chúng tôi tiếp tục phát triển trên đường đi. Mục tiêu bây giờ là duy trì mức cao như vậy trong mùa giải tới.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88