Inter có lợi thế hàng đầu là thu hẹp, Juventus tăng lên thứ tư, Rome thứ bảy

Tối qua sáng nay, vòng 24 của Serie A tiếp tục bắt đầu: Venice vs Naples.Trong nửa đầu, hai đội đã không ghi bàn.Trong phút thứ 59 của hiệp hai, Olims đã phá vỡ bế tắc trên sân;Ở phút thứ 99, Petania ghi bàn.Cuối cùng, Naples thắng 2-0.

Juventus, chống lại Verona ở nhà. Vào phút thứ 12, Flahovic đã phá cửa. Vào phút thứ 60, Zakaria sẽ là thành phố tiếp theo. Cuối cùng, Juventus thắng 2-0.

Điểm số của các cảnh khác là: Atlanta 1-2 Kaliary, Bologna 0-0 Endoly, Sampslia 4-0 Sassol, Udinez 2-0 Torino. Theo cách này, chúng ta hãy xem bảng xếp hạng mới nhất ở Serie A: 53 điểm ở Inter, 52 điểm ở Naples, Milan, Youvi 45 điểm, Atlanta 43 điểm, Razio, Rome 39 điểm, Florence 36 điểm

Trọng tâm của vòng này chắc chắn là Miramby. Cuối cùng, Milan đã đảo ngược Inter 2-1 để giành chiến thắng. Và Naples, vòng này đã giành chiến thắng. Theo cách này, lợi thế hàng đầu của Inter chỉ là 1 điểm. Trong vòng tiếp theo, Inter sẽ thách thức Naples đi. Nếu bạn thua, bạn sẽ được cấp đầu của danh sách. Nếu hai đội bị trói, Milan chắc chắn sẽ có được một ngư dân: đối thủ của nó là Sampdoria.

Juventus cuối cùng đã trở lại đúng hướng. Khi Atlanta mất lạnh, họ cũng tăng lên vị trí thứ tư. Trong vòng tiếp theo, Juventus sẽ thách thức Atlanta đi, nơi chắc chắn là một trận chiến quan trọng trên bốn con đường. Nếu bạn có thể giành chiến thắng, như người ta nói, con lạc đà mỏng lớn hơn con ngựa. Về sức mạnh tổng thể của Juventus, tôi sợ rằng nó sẽ không cho đối thủ một cơ hội.

Rome buộc Genova 0-0, và truyền thuyết cuối cùng của Zaniolo đã bị thổi bay. Mourinho rất tức giận về điều này. Nhưng kết quả của trò chơi không thể thay đổi. Hiện tại, Rome đứng sau Juventus 6 điểm. Trước mặt anh, có Razio và Atlanta. Mùa này, có thể nói rằng hy vọng rất mỏng. Đối với Rome, thực tế nhất là trình độ cho UEFA Cup. Trong cửa sổ mùa hè, sau một loạt hướng dẫn, chúng tôi sẽ thi đấu trong bốn mùa tới. Đối với chức vô địch, tôi sợ rằng tôi phải đợi một vài mùa.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88