Inter dự kiến sẽ giành được nhà vô địch đầu tiên của năm giải đấu lớn của Zhang Kangyang
Vào tháng Năm, Liên đoàn Châu Âu về cơ bản đã đạt đến kết thúc.Đánh giá từ tình hình hiện tại của năm giải đấu lớn, Serie A Inter Milan dự kiến sẽ dẫn dắt Premier League Manchester City giành chức vô địch giải đấu đầu tiên của năm giải đấu lớn mùa này.

Inter: Tạm thời dẫn đầu Serie A với 13 điểm

Trong vòng thi đấu của Ý, Inter Milan đã đánh bại Crotnet 2-0 với Eriksson và Ashlaf.AC Milan sau đó cũng giành được 2-0 và lợi thế hàng đầu của Inter vẫn ở mức 13 điểm.Atlanta, người tạm thời cư trú, hiện đang đứng sau Inter 14 điểm.Họ sẽ đối mặt với Sassallo lúc 21:00 vào ngày 2 tháng 5, Giờ Bắc Kinh.Một khi họ không thể giành chiến thắng, Inter Milan sẽ giành chiến thắng trước 4 vòng.

Nếu Inter sẽ giành chức vô địch trong vòng này, đây sẽ là nhà vô địch Serie A của Inter 19, và nó cũng đang giành lại nhà vô địch Serie A trong hơn 11 năm sau 11 năm. Là một nhà đầu tư, Suning Shao ủng hộ rằng Kangyang sẽ trở thành nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử câu lạc bộ, và cũng là chủ tịch Inter Milan nhanh nhất (hai năm và bảy tháng), người đã giành được nhà vô địch Serie A nhanh nhất sau khi nhậm chức.

Manchester City: 13 điểm dẫn đầu giải đấu Premier League

Phía trên Premier League, lợi thế hàng đầu của Manchester City cũng tuyệt vời không kém. Trong trường hợp của một vòng, đội của Guardiola đứng thứ 2 Manchester United 13 điểm. Trong vòng này, Manchester United sẽ đối mặt với Liverpool. Nếu Manchester United không thể giành chiến thắng trong Câu lạc bộ Double Red, Manchester City sẽ giành chiến thắng trước 4 vòng.

Thật đáng tiếc khi Manchester United và Liverpool chơi vào lúc 23:30 ngày 23:30 ngày 2 tháng 5, thời Bắc Kinh và trò chơi của Betland đã mở trễ 90 phút. Do đó, Inter có cơ hội dẫn dắt Manchester City trước một bước so với Manchester City để giành chức vô địch giải đấu đầu tiên của năm giải đấu lớn mùa này.

Bayern: Thiếu trò chơi tuần trước

Trong ba giải đấu khác, Top 4 Atletico Madrid, Real Madrid, Barcelona và Seville rất khốc liệt. Sự khác biệt là giữa một trò chơi. Tôi sợ rằng nó sẽ ở vòng cuối cùng để phân chia chức vô địch cuối cùng. Trong lĩnh vực Ligue 1, trong trường hợp 3 vòng còn lại trong giải đấu, Lier và Greater Paris chỉ là 1 điểm, và hai bên vẫn khó giải quyết.

Chỉ có 3 vòng đấu trong Bundesliga và Bayern dẫn đầu Leipzig 7 điểm thứ hai. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Bayern thua Meinz 1-2 và bỏ lỡ cơ hội giành chức vô địch vòng tiếp theo. Trong vòng tiếp theo (ngày 9 tháng 5,) Bayern có thể giành chiến thắng trong hai vòng đầu tiên miễn là họ đánh bại Mainz tại nhà.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88