Inter Me 2-1 Venice ngược, 14 vòng bất bại

Vòng 23 của Serie A vào mùa giải 2021-2022 tiếp tục cạnh tranh. Trong số đó, trong trận đấu với Venice tại nhà ở Inter Milan, Venice Tomas-Henry đã dẫn đầu mục tiêu cho đội tham quan. Inter Milan Barrera ghi điểm. , Cú đánh đầu của Zheko đã phá vỡ mục tiêu giúp Inter Milan đảo ngược tỷ số, và cuối cùng Inter Milan đã đảo ngược Venice 2-1.

Sau khi bắt đầu hiệp một, Inter Milan được quy định tốt nhất đã chiếm giữ sáng kiến ​​trên sân. Quả bóng đã ở trong giờ nghỉ giải lao Venice. Tuy nhiên, cuối cùng, tôi đã không gây ra mối đe dọa lớn cho mục tiêu của đối thủ. Vào phút thứ 15, đội tham quan đã nắm bắt được thành công của những sai lầm của Inter Milan ở Frontcourt. Cú sút của Okulek gần như viết lại điểm số. Vào phút 19, Venice đã vượt qua khu vực hình phạt ở 45 độ bên phải. Phòng thủ tuyến sau của Inter Milan không chặt chẽ. Thomas Henry đã phá vỡ bàn thắng trước khung thành, và Venice đã dẫn đầu 1-0. Inter Milan, người có số điểm lạc hậu, tiếp tục gây áp lực cho mục tiêu của đối thủ trong trận đấu tiếp theo. Ở phút thứ 40, hậu vệ Venice đã chịu áp lực dưới vị trí cao của Inter Milan. Damian hoàn thành đường chuyền, và Perisic bị chặn khỏi thủ môn trong khu vực hình phạt. Barrera, một cuộc phục kích trước cửa, đẩy cửa, và Inter Milan cân bằng điểm số. Hai đội đã giành được tỷ số 1-1 để vào thời gian nghỉ ngơi của hàng tiền vệ.

Trong nửa sau của hai đội, hai đội đã chiến đấu một lần nữa. Inter Milan tiếp tục bao vây mục tiêu của Venice, và Venice đã tận dụng hàng phòng ngự kiên cường để đứng lên với sức mạnh tấn công của Inter để bảo vệ mục tiêu. Biết rằng trò chơi bước vào phút cuối cùng của trò chơi, Besino chia bóng cho Dunfris bên phải. Sau này đã đưa bóng để vượt qua biên giới. Bản chất cuối cùng, Inter Milan đã đánh bại Venice 2-1 tại nhà.

Sau trận đấu này, Inter Milan đã duy trì 14 vòng bất bại trong giải đấu. Họ đã ghi được cả 3 điểm và tiếp tục tên cao nhất của nơi cư trú cao. #2-1 Venice

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88