Inter Mi chạy 4 điểm, Milan trói Juventus, Rome Sixth

Vòng thứ 23 của Serie A tiếp tục bắt đầu: thuyên tắc vs Rome. Trong phút thứ 24 và 33 trong hiệp một, Áp -ra -ham đã mở hai lần; Trong phút thứ 35, Orwalla đã phá vỡ mục tiêu; Ở phút thứ 37, Zaniolo ghi bàn. Trong phút thứ 55 và 72 trong hiệp hai, Pinemonti và Bayrami đã ghi hai bàn thắng. Cuối cùng, Rome thắng 4-2.

Trọng tâm của vòng này chắc chắn là nhà của AC Milan chống lại Juventus. Cả hai bên đã chơi trong 90 phút và không ghi bàn. Cuối cùng, tỷ số 0-0 được duy trì đến cuối.

Trong cuộc thi đêm qua, Kaliary 1-1 Florence, Naples 4-1 Salnana, Spezia 1-0 Sampdoria, Torino 1-1 Sassol. Theo cách này, chúng ta hãy xem bảng xếp hạng mới nhất của Serie A: 53 điểm ở Inter, 49 điểm ở Naples, Milan, Atlanta 43 điểm, Juventus 42 điểm, Rome 38 điểm, Florence, Lazio 36 điểm

Trong vòng này, Inter đánh bại Venice 2-1 và Milan gắn liền với Juventus. Theo cách này, lợi thế hàng đầu của Inter đã mở rộng lên 4 điểm. Hơn nữa, Inter cũng đua một vài vòng. Nếu bạn có thể nhận được 3 điểm suôn sẻ, lợi thế hàng đầu sẽ đạt 7 điểm. Về sức mạnh của Inter ở Serie A, chức vô địch mùa này có lẽ là một.

Milan đã không ghi được 3 điểm trên Juventus, và điều đó không ngạc nhiên. Rốt cuộc, sức mạnh của hai đội thường bằng nhau. Đối với Milan, nếu họ giành chiến thắng trong mùa thứ hai trong hai mùa liên tiếp, họ nên xem xét nó: mục tiêu của đội là gì? Nếu bạn muốn chiến đấu cho chức vô địch, bạn phải giới thiệu viện trợ mạnh mẽ trong thị trường chuyển nhượng.

Rome mở ra một làn sóng chiến thắng trong giải đấu. Nếu anh ta chơi với Juventus, nó sẽ không khiến đối thủ của anh ta lật lại, mà là để giành chiến thắng. Điểm hiện tại của Rome là 41 điểm. Sau đó, hy vọng thi đấu bốn chắc chắn sẽ tăng lên. Trong vòng này, mặc dù bốn đối thủ Atlanta và Juventus đã không giành chiến thắng, trong trường hợp một vài vòng của Rome, bốn hoặc 5 điểm hàng đầu, và tình hình vẫn còn nghiêm trọng. Đối với Mourinho, làm thế nào để có được điểm trong nửa sau là một bài kiểm tra.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88