Inter Mi Mi cấu hình hàng đầu -level Serie A, Thuyền trưởng chiến đấu cho một mùa giải khác

Mặc dù nó đã bị loại trong vòng thứ hai của trận đấu loại trực tiếp Champions League, nhưng nó có thể được chơi ở Champions League sau khi mất 10 năm. Mặc dù Inter đã ra khỏi trò chơi, nhưng nó đã được người hâm mộ đón nhận. Lối ra của Inter Milan cũng ủng hộ cuộc thi giải đấu trong nước ở một mức độ nhất định, InterMI sẽ cố gắng bảo vệ chức vô địch Serie A mùa này.

Ngoài cuộc thi, Inter, trong người chơi đổi mới, cũng đang tiến hành những cách có phương pháp. Theo Guoxin.com, việc gia hạn Perisic và Inter về cơ bản sẽ đạt được thỏa thuận. Hợp đồng mới là 5 triệu euro tiền lương hàng năm+tiền thưởng, về cơ bản giống như mức lương hàng năm hiện tại của Perisic ở Inter, điều đó có nghĩa là Perryi Qi và Inter sẽ gia hạn hợp đồng với mức lương hàng năm ban đầu. Kế hoạch hợp đồng mới là chế độ 1+1, nhưng Perisic hy vọng sẽ có được hợp đồng hai năm, vì vậy hai bên có thể được kích hoạt trong một năm gia hạn+một số điều kiện nhất định. Kích hoạt tùy chọn hợp đồng cho một năm nữa.

Mặc dù Perisic đã 33 tuổi, nhưng nhà nước vẫn rất tốt. Mặc dù dữ liệu của 36 5 bàn thắng và 3 hỗ trợ trong mùa giải này không phải là rất nhiều, nhưng sự nhiệt tình, tỷ lệ tham dự của anh ấy và tác động của tác động đối với Inter vẫn còn rất lớn đối với Inter Milan. Ngoài ra, Perisic là một trái tim khó khăn ở Inter, không sợ chơi các cầu thủ chơi các đội mạnh mẽ. Khi Intermi ký tên Goses trong cửa sổ mùa đông, cấu hình của Inter ở bên trái có thể được mô tả là một Serie duy nhất A. Thật khó để Serie A có một nhóm chống lại tác động của Perisic và Gosesson. Đồng thời, cả hai đều có tính linh hoạt. Gosons có thể đá bên trái. Ở giữa, Perisic có thể đá bên trái, phải hoặc thậm chí là tiền đạo, cho phép InterMI làm phong phú thói quen tấn công của Inter.

Đồng thời, Schella nổi tiếng cũng xác nhận rằng Thuyền trưởng Handonovich cũng sẽ chính thức ở lại đội để chiến đấu cho một mùa giải khác, và hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng mới vài tuần sau đó. Năm nay đã là năm thứ mười về hiệu quả của Hama. Trong mười năm qua, Handa đã đạt được những thành tựu lớn cho Inter, nhưng với sự gia tăng tuổi trong hai mùa qua, tình trạng Hama đã giảm đáng kể. Được đặt tên bởi người hâm mộ phần yếu nhất. Không thể phủ nhận rằng sự thật về sự suy giảm của nhà nước Hanta, nhưng là người chơi duy nhất có thể bắn trong máng Inter Miramine, cuộc chiến của Handa ở Inter Milan cao hơn nhiều so với những sai lầm. Việc thực hành tử tế với những người chơi có công, cùng với sự xuất hiện của Aona vào mùa tới, kinh nghiệm của Hama cũng có thể mang lại sự phát triển của Onna. Do đó, đội ở lại của Handa là một đường chuyền tốt hơn cho vị trí của vị thần cửa.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88