Kỷ lục thứ 3 của châu Á!Chiến thắng = 6 điểm để vứt bỏ đội bóng đá quốc gia

Một trận chiến tập trung ở khu vực sơ bộ châu Á của sơ bộ thế giới sẽ được ra mắt.Hai bên của trận chiến là đội Việt Nam và bóng đá nam Úc.Trò chơi này cũng liên quan đến tình hình tương lai của đội bóng đá quốc gia.Đánh giá từ tình trạng của hai đội, đội Việt Nam đã duy trì 17 trận bất bại trên sân nhà và đội Úc đã giành được 9 chiến thắng liên tiếp trong vòng sơ khảo của thế giới.Cuộc thi!

Xếp hạng FIFA của đội Úc là thứ 35 trên thế giới, đội Việt Nam đứng thứ 92.Trong châu Á, FIFA của các đội Nhật Bản và Iran cao hơn đội Úc.Nhìn vào, đội Việt Nam là 4,93 triệu euro và bóng đá nam Úc là 42,75 triệu euro, và sau này cũng có một lợi thế áp đảo.Do đó, đội Úc thậm chí còn hứa hẹn hơn.

Đội Việt Nam có lợi thế nhà. Trên thực tế, tại sân vận động có ý nghĩa của họ, đội này đã bất bại trong 13 trận đấu và đạt được thành tích đáng tự hào về 9 chiến thắng và 4 trận hòa. Đếm hai địa điểm chính khác, trên thực tế, đội Việt Nam đã bất bại. Theo thống kê, trận thua cuối cùng của đội Việt Nam đã bắt nguồn từ ngày 13 tháng 10 năm 2015. Trong vòng thứ hai của sơ bộ thế giới 2018, họ đã thua đội Thái với tỷ số 0-3.

Trong đội Việt Nam, ngón tay kiếm bóng đá nam Úc hai kỷ lục. Đầu tiên, đội Úc mong muốn giành chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên, do đó mở đầu một khởi đầu tốt cho trò chơi thứ 12. Trong trò chơi này, Kangaroo Legion phấn đấu với tỷ lệ chiến thắng 100%. Thứ hai, tại thế giới Bouch, đội bóng đá nam Úc đã giành được 9 chiến thắng liên tiếp. Nếu bạn giành chiến thắng một trò chơi khác, đội này sẽ đạt được chuỗi chiến thắng 10 -game và tạo ra một kỷ lục của đội.

Điều đáng nói là trò chơi này đã được sắp xếp vào lúc 8 giờ tối thứ ba này, và đội bóng đá quốc gia và đội Nhật đã chơi lúc 23 giờ tối, điều đó có nghĩa là một khi đội bóng đá nam Úc ghi được 3 điểm, điểm của họ sẽ đến. 6 điểm, và nếu đội Việt Nam giành chiến thắng, thì điểm của đội sẽ là 3 điểm. Từ quan điểm của tình huống, đội Việt Nam đang khao khát đội Việt Nam. Trong trường hợp đó, khoảng cách điểm giữa đội sẽ không được mở.

Tất nhiên, đội bóng đá quốc gia vẫn phải mạnh mẽ. Khi đối mặt với đội Nhật, chúng ta nên khốc liệt và tốt. Nhóm của Li Tie cần cố gắng tạo ra phép lạ. Trong vòng đầu tiên, họ thua Ô-man với tỷ số 0-1. Hơn nữa, đội Nhật đã ra mắt!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88